Con Palm Treo 650 của em hay khởi động lại ?

Ttình hình là e có con palm one 650 đã up rom và sài but e k bít tại sao nó hay khởi động lại. cái vỏ của em nó cũ lắm rồi hihi e nghĩ vỏ cũ quá nên nó ko ăn khớp vỏ trước và vỏ sau của e lại nên lõng chấu pin đằng sau nên nó khởi động lại? cũng chêm lại rồi but cứ để nguyên một chổ thì ko khởi động lại but cứ bỏ vào túi quần rin đi đâu đó hay va chạm hơi mạnh tí là khởi động lại là sao vậy các pro ! giúp e với các pro biết chổ nào bán bộ vỏ 650 rẻ ko ?nói chung còn sai đc là mình mua
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc chỗ tiếp xúc nào đó bị bẩn hoặc bị lỏng, bạn tháo toàn bộ máy ra, vệ sinh sạch sẽ các chỗ tiếp xúc bằng cồn, cắm lại các đầu cable cho chặt, ráp lại máy xem thế nào, reset do lỏng tiếp xúc thì không phải là vấn đề gì nghiêm trọng lắm!
Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi đó!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ là bác nên HR, và chỉ restore lại Contact, Calendar và Task sau đó chạy thử mấy hôm xem liệu có phải do phần cứng không đã nhé. Bác chú ý ko restore Message Database vì thằng này lệch ngày tháng cũng gây reset nữa.
Nếu đúng là do phần cứng thì mới cần phải sửa.
Nếu là do phần mêm thì bác cài ResetDoctor trươc khi cài phần mềm để kiểm tra xem phần mềm nào đụng nhé!