Nên chọn Palm treo 680 hay Palm treo 650 ?

Em dang dinh dung thu palm. đang phân vân 2 loai 680 và 650.các bác khuyên e 1 câu. e định mua của pác mr.dung ở hà nội.được không các pác.thanks các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mới nghịch palm thì cứ treo 650 mà chơi bác ah , chuẩn về mọi thứ , TREO 560 đến giờ này thì pin dùng tiết kiệm lắm thì dc 2 ngày
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Pin 680 trung bình được ngày rưỡi, nghe gọi nhiều thì 1 ngày, ít gọi thì được 2 ngày....Nói chung là nếu lăn tăn về pin thì bạn nên chọn 650.Mình cũng đang dùng 680 và cũng đang muốn chuyển sang 650 xem sao!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Cần hình thức bảnh bao, không anten, mỏng, màu mè ==> 680 Cần xử lý nhanh, manly, pin khỏe, rẻ, nhiều linh kiện ==> 650
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đã dùng cả palm treo 650 và 680, nhìn chung thì mỗi người một sở thích 1. palm treo 650: có thêm cái anten phong cách, nhưng mà bù lại thì pin lâu hơn ( khoảng 3 ngày, nếu pin ngon), màn hình có vẻ mịn hơn 2.Palm680 : không có anten, nhìn đẹp hơn, nhưng mà pin thì quá chán, dùng không nổi 2 ngày.ghét mối cái khoản này,. Theo quan điểm của mình thì nên dùng treo 650, phong cách đặc trưng của plam. phím bấm cực mềm, sướgn tay lắm .
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Palm 650 mạnh mẽ , pin tốt , sóng tốt , đặc biệt hàng free sim em kia đời cao hơn nhưng pin lởm lắm và đẹp gọn hơn
hoaxuanca
Trả lời 14 năm trước
đời và phần cứng không hơn nhau mấy hươn nhau hình thức có và không có ăng ten ngoài thôi , máy 650 pin ngon hơn và nhiều phần mềm ứng dụng có thể cài hơn , chọn 650 đi bạn . và điều nữa là nó rẻ hơn