Tư vấn mua điện thoại HTC HD 2 ?

Em tinh mua HD2 nhung ma la hang xach tay, vi khong du tien mua hang chinh hang.Nhung ma em la con gai nen khong biet xem may nhu the nao. So mua nham may khong tot. Mong cac anh chi tu van cho .hiii thanks cac anh chi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ở HN thì ra Nhật Cường mua bạn à Máy mới thì kiểm tra MH cảm ứng (lướt 1 vòng xem có làm sao ko), camera, phone & wifi thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1. Hàng sách tay thì nơi nào cũng vậy thôi, ăn thua thái độ bảo hành của từng cửa hàng thui.
Ở Hà nội ghé Nhật Cường xem sao, còn HCM thì có thể đến hnammobile hay uyenmobile gì cũng được.

2. Đã xác định chơi hàng cao cấp thì khả năng bị trục trặc là có thể nhé, hàng chính hãng còn đi bảo hành nữa mà, chúc may mắn.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hàng xách tay nếu em mua mới thì lựa chọn cửa hàng nào uy tín thôi.....cách kiểm tra thì e cứ làm theo chị Liên Hương chỉ đó...Nên lại Hnammobile mua thì tốt hơn nhé...dù sao thì cũng là cửa hàng có uy tín ở Sài Gòn....
Thân....