Tư vấn mua điện thoại HTC S620 ?

Em đang ngắm tới 1 con PPC tầm 2tr.thấy con htcs620 giá cả hợp túi tiền như nhưng có 1 số chỗ còn thắc mắc mong các bác giúp giùm 1.con này xung có 200MHz thui thi chạy WM 6.5 có ngon k.ý em là chạy có nhanh hok.có kén soft hok 2.Ram nó có 64MB có it quá hok 3.Hok bít con này có GPS hok ta sao thấy chỗ nói có chỗ hok 4.cuối cùng là em ở tpHCM mấy bác chỉ cho em chỗ nào mua uy tính chất lượng. à mà với tầm giá đó thì có con nào OK hơn hok mấy bác tư vấn jum em luôn nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, 2 triệu bây giờ mà kiếm một em PPC hảo hảo một tí thì hời khó bạn à. Còn lão già HTC S620 mua không đến giá 2 triệu đâu. Hệ điều hành nguyên bản là WN 5.0, chip TI OMAP loại chíp thời cổ chạy rất chậm. Ram 64, Rom 128. Với thông số như vậy bạn UP Rom 6.5 vào tôi sợ không chạy nổi chứ chưa nói là chậm. Thời buổi này 3G ầm ầm, thì S620 không có. Hơn nữa dòng máy này bây giờ hàng dựng nhiều hơn hàng thật. Mình khuyên bạn hãy từ từ, góp tiền thêm vào rồi làm một em khá chút.