Nên chọn Blackberry 8320 hay Nokia E63 ?

Em đang phân vân giữa 2 con này.mấy bác so sánh và tư vấn giúp e với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- OmniaPRO(OP) thì xài WinMo 6.1 là ver dở nhất của dòng WinMo - E63 xài Symbian 3rd với độ ổn định cao. - OP có GPS mình thấy ko cần thiết . - Ê63 có giá rẻ hơn BB 500.000. - Nếu bạn về kinh phí bạn ko lo ngại thì bạn nên chọn di động của SS. Còn ngược lại thì Ê63 là 1 SmartPhone "sáng mà vừa chói vừa lóa )" nhất với cái giá thành đó, 1 lần nữa nếu bạn có nhu cầu đi xa hay đi du lịch với tần suất cao thì nên chọn đt của SS.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Với giá tiền này 4 triệu thì làm 1 em hàng 2nd SS i900 là tuyệt cú mèo, đúng lúc thì chỉ khoảng 3,5t. Điều quan trọng khi mua em này là kiếm 1 người biết WM để test máy là ok. Còn muốn hàng mới va thử nghiệm thì 1 em hàng chính hãng của FPT nè, thương hiệu Việt, Với giá tiền này 4t thì làm 1 em hàng 2nd SS i900 là tuyệt cú mèo, đúng lúc thì chỉ khoảng 3,5t. Điều quan trọng khi mua em này là kiếm 1 người biết WM để test máy là ok. Còn muốn hàng mới va thử nghiệm thì 1 em hàng chính hãng của FPT nè, thương hiệu Việt, [url=http://www.thegioididong.com/DTDD/Ph...878&BranchId=0]http://www.thegioididong.com/DTDD/Ph...878&BranchId=0[/url].
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Tớ chỉ thích E63 hơn vì hàng Nokia mình có thiện cảm, như mấy bạn trên nói pin trâu, sóng khỏe đều là những ưu của Nokia. bạn zô Số Hóa đọc có cái phần thống kê phần mềm thì trong đó WinMo đứng chót với phần mềm chỉ là con số trăm. nếu như chọn OmniaPRO thì khó mà có thể update lên đc WinMo 6.5 .... . Nhưng mờ Ê63 giảm tối thiếu mức chi phí nên máy có 1 số hạn chế mà mình nghe nhiều người sd có ý kiến là: độ bền của phím điều hướng ko đc tốt ... . NHưng mình vẫn nghiêng về Đt của Nokia.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Mua E 63 đi đang sài đây ! nhìn quả bin nó khiếp quá to đùng 1500 dùng lâu lắc Gps thì cũng kô quan trọng đâu ! cùng lắm đi đâu mà lạc thì hỏi người đi đường họ chỉ cho nhanh , chẳng nhẽ lại cứ giơ cái máy ra xem a` giờ giá rẻ bèo 3tr8 mà full qwety nt chát chít bét nhè chè khoai.
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước

Đã không biết còn trả lời BB 8320 làm gì có GPS ! xin 1 phiếu cho BB những hãng khác E không có cảm hứng nhất là E 63 làm nền cho E 71 thời đó phải chăng Nokia có chiến lược kinh doanh vô cùng hợp lý.

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 11 năm trước

Mua hẳn E72-1 ma dùng cho hay! Được cái Trâu Bò SEAGAME

thu
Trả lời 10 năm trước

Cho E bổ xung tý:
5, Dùng E63 phải kiên nhẫn hơn (treo máy)
6. Pin E63 tốt hơn.
7. E 63 chịu va đập kém hơn.
8. E 63 khởi động lâu hơn (khi bật máy)
9. E 63 mua được hàng chính hãng

Với E: đang dùng 8320 và 8900. E hứa sẽ không quay lại Nokia

Trần Tuyết Loan