Nên chọn điện thoại nào: HTC Hero - Diamond 2 - Samsung Omnia II - Omnia HD - Nokia N97 ?

Mình đang định mua điện thoại, nhưng không biết chọn loại nào. Các bro chọn giùm mình với nha. List nè: HTC Hero - Diamond 2 - Samsung Omnia II - Omnia HD - Nokia N97. Thanks mấy bro nhìu.
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
So sánh màn hình: iphone 3GS, SS Omnia(1-2-HD), Galaxy , HTC (hero- touch pro 2) * Video so sánh khả năng màn hình của các smart phone ở điều kiện trong nhà , dưới ánh nắng, trong bóng tối. * HĐH android có 2 ứng cử viên : Galaxy và HTC hero * HĐH window có 3 ứng cử viên : Samsung omnia 1 &2 , HTC Touch pro 2 * Symbian có 1 ứng cử viên : Samsung Omnia HD , tiếc là thiếu Nokia N97 * Và iphone 3GS *Tất cả các điện thoại đều được chỉnh độ sáng cao nhất , dùng 1 bức ảnh duy nhất . ( các điện thoại hỗ trợ 65k màu rõ ràng bị thất thế trong việc hiển thị màu sắc nhưng đây đây là bài test để thấy rõ khả nang của mỗi chiếc điện thoại nếu bạn sử dụng chúng nên ko có gì là ko công bằng cả ^^) * Kết quả: * trong nhà: 3 chiếc điện thoại màn hình amoled của SS chiến thắng ( galaxy, omnia HD,Omnia 2) . 4 chiếc điện thoại màn hình LCD còn lại thì theo thứ tự : Iphone >hero>touch pro>omnia 1 * dưới ánh nắng : iphone đứng đầu tuyệt đối , theo sau là Omnia HD, HTC hero , SS Galaxy . Cuối bảng là Omnia 1,Omnia 2 , touch pro 2 ( HĐH window yếu thế ở mảng này ^^) * trong bóng tối : các điện thoại màn hình Amoled chiếm ưu thế tuyệt đối , cực kì đẹp . Iphone trong phần này lại làm cho nhóm test thất vọng nhất , khả nẳng quá kém