Tư vấn mua điện thoại Blackberry 7290?

- Em ghiền con này lâu rồi định mua mà ko biết nên mua ở đâu , ai biết chỗ nào uy tính chỉ em với ,sẵn cho em cái giá luôn vì là sv nên cũng ko có nhiều tiền tầm 400 đến 450k thì còn trong khả năng của em. - Cho em hỏi hàng của AT and T và vodafone loại nào tốt hơn và về cơ bản thì xài có khác nhau chỗ nào ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì: 7290 trên thị trường giờ là 99.99 % là hàng cũ làm lại 90% mang từ china về 100% sơn lại vỏ tìm của hàng nào bán hàng nhiệt tình với khác hàng,bh tốt thì mua. mình ít tiền chơi hàng này thì chấp nhận may rủi thôi,bỏ mấy trăm kiếm đc con xài cỡ 1 năm hỏng là ngon hết ý rồi 7290 hàng xịn.zin đếm trên đầu ngón tay thôi,ai có người ta giữ lại dùng chứ kô mấy ai bán đâu Chúc sớm mua đc máy !
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Hàng AT tốt hơn bạn ah mà 729 jo toàn là hàng renew thôi nên bạn muốn hàng ngon thì fai nhờ các bac thương gia ship về thôi.