Cho mình hỏi về điện thoại Eten X600?

Có ai đã xài Eten X600 cho mình hỏi tình trạng máy mới mà sao cứ bị mất nguồn. Khi nào sử dụng, nhấn phím Power mới thấy máy khởi động lại. Làm cứ bị xếp và anh em, bạn bè chửi te tua vì cho là tắt máy. Đã hard reset rồi nhưng vẫn không khắc phục được. Ngoài các phần mềm của máy, chỉ mới cài thêm VietMap R12
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy mình cũng bị trường hợp này, kiểm tra mới thấy do tiếp xúc pin không tốt, bạn chêm tờ bìa mỏng (hay giấy) vào dưới cục pin cho nó tiếp xúc tốt là ok ngay.