Cách kiểm tra mã IMEI cho blackberry tất cả cá đời máy luôn?

Mọi người vào đây http: [url=http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr]http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr[/url]page=analysis&sub=imeinr rồi điền số IMIE vào nếu thấy nó thông báo mấy cái chỉ số đúng với máy của mình thì có khả năng Con BB mà bạn xài là hàng Original đó,nhưng cũng có thể nó là hàng cũ đã dược mài giũa lại,nhưng ko sao, cái ruột còn nguyên thì chẵng hề hấn jì sau khi điền số IMEI vào là hàng xịn nó sẽ hiện ra các chỉ số như sau Information on IMEI xxxxxxxxxx (xxxx là số IMEI của mọi người) Type Allocation Holder ( tên hệ điều hành thường là RIM còn của ai mà khác thì chưa biết ^^! ) Mobile Equipment Type (tên điện thoại) các bác nhớ kiểm tra mục này xem có trùng với máy của mình không nhé GSM Implementation Phase (Thực hiện giai đoạn GSM ) em chịu không hiểu cái phần này có ý nghĩa j IMEI Validity Assessment (đánh giá hiệu lực số IMEI) cái này đồ xịn thì là màu xanh Est. Date of Range Issuance (phạm vi ngày sản xuất) Reporting Body (dịch ra nó là báo cáo cơ thể ^^!) Primary Market (Thị trường xuất khẩu chính) Legal Basis for Allocation (cớ sở pháp lí để phân bổ) đáng nhẽ bài này em phải đưa vào mục thủ thuật Blackberry nhưng mỗi tội em không post được bài vào đó bác mod nào nếu thấy bài này được thì di chuyển hộ em bây giờ có trước khi mua máy các bác thêm bước vào đây kiểm tra số IMEI nhé nếu mà có cách thay được số IMEI thì chịu luôn :|
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thanks. hay quá.
Đào Ngọc Chiến
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Chưa chắc đâu bác ah! CTV chuyên nghiệp của Siêu thị BlackBerry 109 Lò Đúc Liên hệ để có giá tốt nhất: Chiến SDT: 01213311441 Yahoo: Doiquaden1487[/size_3]
Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước
Thực za Blackberry các bác cứ chú trọng vào IMEL lam j nhỉ? Cái đó tôi thử rồi kể cả hàng câu dây dục lỗ cũng oke hết ah Tỉ số sai xót rất it Cách mua Blackberry tốt: Uy tín của cửa hàng mà bác trọn,chế độ bảo hành nếu máy lỗi Một số dòng máy đời cao các TG họ đảm bảo chất lượng cho các bác [):D(] [):D(] [):D(]
Nguyễn Thái Duy
Trả lời 14 năm trước
Cái này không hoàn toàn chắc chắn... Nó chỉ như 1 mục để tham khảo thôi chứ nó không nói lên bất cứ điều gì về chất lượng cũng như giá trị con máy cả...
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Imei của BB có được nhà sản xuất công khai đâu mà các bạn check được. Các trang web đó không có giá trị gì cả, nó chỉ có tác dụng thống kê các con máy có Imei như vậy thôi, có cả 100 con như vậy trên cả tá các loại di động. Hơn nữa với việc change pin, imei dễ như ăn kẹo thì imei đâu còn quan trọng nữa. Chủ yếu là chất lượng máy thế nào, dùng có ổn định không thôi. Quên các trang web check imei đi nhé bạn. [:(]
Trả lời 8 năm trước
minh mơi mua BB 9780 bên dâu đen đc 1tuan xong...vao mua ko đắn đo ^^ cũng tham khảo nhiều nơi..thấy các bạn nói chung chung là đỏ đen thì vớ phải máy ko ưng.. nhưng ai ngờ về nhà lại thấy quá tốt.. làm theo cách của bạn kientri thì đúng hết trả sai gì cả .. cũng thấy mừng 1 phần nữa
Trả lời 8 năm trước
cai muc ten HDH nguoi ta la RIM, còn con Z1o của mình chỉ để Blackberry thôi
Vu Ba Phuong