Tôi muốn làm đại lý cung cấp sim card điện thoại cho các mạng viettel, mobile, sphone, ....?

có đại lý nào có thể cung cấp card điện thoại với chiết khấu cao ko, và nguồn cung cấp thẻ card ở đâu, xin liên hệ 0985045777.
vuthanhthuan
Trả lời 11 năm trước

Em Đang Cần Mua Thẻ Viettel 3 >5 Tr A CHo em biết Giá Với Ạ

Tan Phat
Trả lời 8 năm trước
5,4%. lhee=: Mr. Phát 0977 636565
trần văn hợp
Trả lời 11 năm trước

KINH DOANH CÙNG www.mobivi.vn call: 0947 33 66 92

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực phân phối thẻ điện tử(chiết khấu từ 6 % đến 20% ) gồm các sản phẩm sau:

- Mã trả trước( hoặc nạp tiền trực tiếp) của các mạng viễn thông như : Vinaphone, MobiFone, Viettel, SFone, Beeline, VietNamMobiel

- Mã thẻ hoặc nạp trực tiếp GameOline : Zingxu, VTCgame, FPT Gate, Oncash, S Cash, MCash, DECO, DEC, XGO……

- Phân phối thẻ gọi điện quốc tế: Snetfone, Ifone VNN, Word Fone, 177…card, Fone 1718, VTSFone

- Mua hàng trực tuyến

- Thanh toán hóa đơn ( Tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại di động trả sau…)

- Dịch vụ chuyển tiền.

Với giao diện bán hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng mang lại sự thuận tiện và lợi ích thiết thực cho người dùng.

Quý khách hàng có thể:

- Kinh doanh nhiều loại thẻ, đa dạng hàng hóa mà không lo tồn kho.

- Bỏ ít vốn mà vẫn gia tăng thu nhập, vốn xoay vòng nhanh.

- Được hỗ trợ tối đa và chiết khấu tốt nhất.

- Chế độ bảo mật an toàn.

Điều kiện tham gia: khách hàng cần có máy tính kết nối internet

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ( Toàn quốc) :

MR Hợp

Điện Thoại : 0947 33 66 92

Email: hop.tran@mobivi.com

Yahoo/skype: hoptv86

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn

Hương Mai
Trả lời 8 năm trước

Minh cung cấp 6,5% .VD: The 100k thì mình thu về 93,5k nhe. có gì liên hệ với mình: 0983.312.356 hương

email:maihuong281184@gmail.com

Bui Kim Quyen
Trả lời 7 năm trước
5,5% - 6% liên hệ 0935607901 quyên bạn nhé
Minh Phúc
Trả lời 5 năm trước

viettel 8% liên hệ 0971919147