Thắc mắc về giá của Blackberry Curve 8320

Từ lâu em đã biết đến Blackberry như là một nhãn hiệu smartphone uy tín và chất lượng (hơn cả nokia). Em đang định mua một chiếc Blackberry Curve 8320. Qua tìm hiểu sơ sơ ở một vài website blackberry thì em thấy nó giá khoảng tử 6 đến 8 triệu vnd. Nhưng khi lên trang vatgia.com thì thấy giá chỉ khoảng 3 triệu. http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry+curve+8320&view=search&iCat=0 Vậy theo mấy bác mấy anh pro thì giá ở đâu là đúng? Nếu giá ở vatgia là sai thì phải chăng là vatgia quảng cáo việc buôn bán hàng nhái, hàng dựng, hàng kem chất lượng sao? Mua ở những cửa hàng ở vatgia giới thiệu có yên tâm được không? Ngoài ra, em cũng xin mấy anh chỉ cho những thao tác và thủ thuật cần làm để phân biệt blackberry hàng thật hàng dỏm khi chủ hàng đưa cho hàng cho mình. Có thể là không thể phân biệt được hoàn toàn nhưng ít nhất cũng để giảm rủi ro. Cuối cùng là em muốn hỏi về chiếc Blackberry Curve 8350i, mua ở đâu và giá bao nhiêu? Sao em google mãi mà không thấy. Cám ơn mấy anh nhiều nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
* Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau : Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay. Sự khác nhau về chế độ bảo hành. Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường di động ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ. * Vatgia chỉ là trung gian để giới thiệu các sản phẩm của các cửa hàng trong giạn hàng đó, chứ vatgia ko phải là một trang web mua bán về đt, hoặc máy tính bạn ạ. Trang vatgia.com luôn cho bạn những lựa chọn tốt nhất và đúng đắn nhất trước khi bạn chọn mua 1 sản phẩm cũng với tiêu chí đó thì vatgia.com cũng cho bạn 1 mức giá thấp nhất có thể. * Với một chút thủ thuật nhỏ dưới đây, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm chút kinh nghiệm để không mua nhầm phải BlackBerry “nhái”: - Hàng thật khi được mua ở các nước thường có hóa đơn mua bán để chứng thực, khi về đến Việt Nam thì sẽ có giấy tờ hải quan. Yếu tố này là đảm bảo nhất. - Hàng thật cầm chắc chắc, đầm tay, không bị ọp ẹp, mầu sắc vỏ mịn và các khe vỏ đều không bị giơ, vênh... - Biểu tượng logo của hãng và tem dán IME nhìn rõ nét không bị lem nhem, các khía vạch nắp pin nhẵn, thẳng, không bị nham nhở. - Hàng thật mới mua về sẽ chưa mở khóa (unlock), hay còn gọi là chưa nhập mã số (code), những code này có độ dài mã số tùy từng hãng. Ví dụ: T-Mobile Mỹ và AT&T là 16 số; Vodafone của Anh là 8 số…, với số lần cho phép nhập mã số mở khóa là 10 lần. - Bên trong máy, bạn hãy vào tính năng Options, chọn Cerficates nếu là hàng “nhái” thì chỉ load được trên 50% là máy sẽ bị treo. - Bấm tổ hợp phím: ALT + CAP +H, máy sẽ hiện ra một loạt thông số, trong đó mã PIN là quan trọng nhất vì nó quyết định máy có nguyên bản hay không, nếu máy hiện lên một loạt chữ F thì đó là máy đã bị làm lại. * Bạn thử liên hệ ở đây xem nhá: Giá: 1.955.000 VNĐ (106,54 USD) Bảo hành: 6 Tháng Linhmobile Địa chỉ: LINH MOBILE 29 Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại: 04.66635424