Mua điện thoại BlackBerry ở đâu là tốt nhất(TPHCM)?

Vespa
Trả lời 14 năm trước
Để mua BB hiện nay tại VN có 2 cách: 1- Hàng xách tay mang từ nước ngoài về sau đó unlock để sử dụng tại VN Cách này thì yên tâm vì hàng mang xách tay nói chung là tốt. Nhưng sau đó bạn phải mua code unlock máy để sử dụng được các mạng GSM, CDMA . . . 2- Mua tại các cửa hàng bán BB hiện nay. Cách này may rủi thì bạn chịu, tỷ lệ là 50/50. Có rất nhiều địa chỉ để bạn chọn máy, theo tôi tốt nhất là khi mua bạn nên kiểm tra theo 6 bước quy định tối thiểu nhất. Nếu vượt qua 6 bước là 0K. [quote] * Bỏ sim vào kiểm tra máy nhận sim, gọi 900 xem sóng và loa, chọn activate speakerphone để test loa thoại ngoài * Bấm các phím trên bàn phím xem có lỗi phím nào không !!! * Kiểm tra pin hoạt động tốt không ( Tháo pin ra và gắn lại xem có tụt pin không ) * Vào profile kiểm tra rung và chuông !!! * Cắm sạc kiểm tra pin có nhận sạc không.(Nếu trên hình cục pin có dấu hiện cáp sạc là ok) * Cắm cáp để kiểm tra PC có nhận máy * Nếu cắm cáp vào mà máy không nhận cổng USB dùng phần mềm fix USB để kích USB trong máy * Kiểm tra tai nghe và loa ngoài * Kiểm tra chụp hình và quay phim ( chụp/quay rõ ) * Ghi âm thử và nghe lại để kiểm tra mic * Vào phone hoặc call log/options/smart dialing/ đổi Country code thành +84 ( Mã vùng VN ) * Kiểm tra emei và mã pin xem có trùng với thân máy không ( Cái này không quan trọng vì có thể change emei và mã pin dc hết, chỉ để tham khảo ) * Với các dòng có wifi mở wifi chạy thử browse lướt web www.bbviet.net xem wifi ok ko ( Nếu ko vào được xem bài hướng dẫn chạy serverbook fix lỗi wifi ) Chú ý : nên chọn web www.bbviet.net làm trang chủ cho trình duyệt browse luôn. Bấm vào browse bấm menu/option chọn browse config kéo xuống dưới cùng thay đổi trang chủ cho browse. * với các dòng GPS dùng phần mềm bản đồ MMAP hoặc phần mềm tương tự để kiểm tra chức năng GPS * Kiểm tra đèn led và đèn chuột trackball : vào options/Screen/Keyboard đổi Led Coverage indicator qua chế độ ON * Nếu máy đã cấu hình GPRS, sim đã đăng kí GPRS ( Trên màn hình hiện chữ Edge hoặc gprs ) mà ko vào mạng/yahoo được bằng GPRS thì cần kích hoạt browse ( Xem hướng dẫn kích hoạt browse ) * Nếu máy không lên, đèn đỏ chớp lien tục do up rom 4.5 bị chết thì chuyển lại rom 4.2 sẽ ok. * Máy không lên, cắm cáp hiện hình cục pin giữa màn hình là do pin đã cạn kiệt cần kích pin là ok * Nếu máy không nhận sim thì cần unclock cho máy . Có 2 cách unclock nếu máy có code unclock thì chỉ cần thao tác unclock trên máy: * Công đoạn cuôi vào option/sercurity nhấn phím menu bên hông trackball vào Wipe Handheld sau đó nhập chữ BlackBerry [/quote] HCM bạn nên mua ở các địa chỉ sau bán BB được đánh giá là chất lượng cao và uy tín [b]RÂU VÀNG 139 Nguyễn Thiện Thuật[/b] [url=http://rauvang.com/]http://rauvang.com/[/url] hoặc [b]Bách Khoa Computer[/b] 12 / 47 Lữ Gia, F.15, Q.11, HCM Đại lý An Nguyên : - 172 Bùi Thị Xuân Q.1 Tell : 0909.942.628 (Mr Vinh ) - 0908.570.054 ( Mr Kiệt ) - 414 3/2 Phường 12 Q.10 Tell : 0903216200 ( Mr Phương ) Showroom 1: 30 Tôn Thất Tùng, Q.1, HCM Tel: (08) 39256666 - 39253685 - Fax: (08) 39353714 Showroom 2: 179 Cách mạng tháng 8, Q.3, HCM Tel: (08) 39292181 - Fax: (08) 39292181 BK-DIGIMART: 974 Kha Vạn Cân Q.Thủ Đức Tel: (08) 38971759 - Fax: (08) 38971759 Hok biết sao chứ BK tự công khai bán hàng dolly...Cơ sở rất khang trang,bảo hành chu đáo,nhìu chi nhánh....Nhưng máy bán ra rồi không thu lại ( Chắc mua máy mới dolly bên trung quốc rẽ hơn thu lại )Bảo hành Chỉ 6 tháng...Giá cạnh tranh hơn râu vàng 5% - 10% - Còn râu vàng thì Cơ sở hạ tầng rất hẹp...Nhưng lại thâu máy củ của chính tiệm nó bán.Có người mua ở râu vàng bung máy ra không thấy máy bị đục lỗ...Nó tự nhận là hàng SHIP < cái này cũng tạm tin,vÀ chế độ bảo hành 1 năm... Chúc bạn sớm mua được bb tốt!
Nguyen van Thuan
Trả lời 14 năm trước
The gioi di dong !
Doan Thu Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua blackberry ở TPHCM thì bạn qua bên Viễn Thông Nam xem sao bạn, ở đó đầy đủ máy, giá cả thì rất tốt, phục vụ chuyên nghiệp, bạn cứ đến xem và so sánh với nơi khác nhé! chúc bạn mua được máy tốt
Hoang Le Quang
Trả lời 14 năm trước
Bên Râu Vàng và Viễn Thông Nam đó bạn! bạn cứ qua Râu Vàng xem rồi qua Viễn Thông Nam để so sánh, mình đã mua máy ở cả 2 nơi, giá bán cũng ngang ngang nhau, bên Viễn Thông Nam thì có nhiều hàng nhập từ Mỹ, có chụp hình hàng lên web cho khách xem trước, khách đến cửa hàng thì tư vấn rõ ràng về hàng và hướng dẫn nhiệt tình lắm! mình thấy rất uy tín
Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua Công ty VinaBerry mà mua cũng có nhiều sản phẩm lắm nha :)

Pham Hong Phong
Trả lời 12 năm trước

Hai từ Râu Vàng xin tha cho em. Thằng đó e tởn tới già hok dám ghé dzô. Ai hok tin cứ lên tinhte.vn mà hỏi. Chạy.

kizu
Trả lời 12 năm trước

Đừng dại mà vào Râu Vàng nhé! Toàn là máy fake, hết hư phần cứng lại lỗi phần mềm, mình thấy bên Dâu Đen Lê Hồng Phong giá hơi cao tí nhưng bào đảm hàng chất, uy tín, muốn đảm bảo hàng chất 100% thì bạn có thể liên hệ với bạn này(TPHCM):0908036567.Bạn này chuyên ship hàng từ USA.

Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

bạn vào tinhte.vn, mục rao vặt, hiện có các thương gia uy tín mình đã giao dịch như argentina187 [quốc, ở q9], TMHà, didong365...bạn tìm thương gia uy tín, web sẽ liệt kê và bạn chọn thôi

thân ái!

Tăng Vĩnh Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn, hiện tại thị trường Blackberry Việt Nam đã rất phát triển, việc kiếm một máy chất nguyên bản không còn khó như cách đây 3,4 năm về trước. Nhưng nếu không cẩn thận và ...kém may mắn chúng ta vẫn có thể mua phải những con hàng dựng. Thiết nghĩ bạn nên trang bị một số kiến thức cơ bản về dòng bb định mua và lựa chọn cửa hàng tin tưởng, và nếu được cùng đi với 1 người thân đã am hiểu về bb là tốt nhất. Chúc bạn tìm được em máy tốt ^^

Nguyễn tấn lộc
Trả lời 11 năm trước

Gần đây nhất thấy có 1 cái tên rất mới lạ nhưng lại là 1 nơi chuyên bán BlackBerry uy tín tại Tp HCM trong nhiều năm liền. DidongViet.vn Trước đây là Toxic.vn 1 nơi chuyên bán BlackBerry suốt 5 năm nay

Tôi và anh em trong công ty đã mua hàng ở đây từ năm 2008 đến giờ :) Thỉnh thoảng chỉ có vài lỗi vặt nhưng được 1 cái ở đây giải quyết khá êm :)