Nokia 7610

[:)] xin các bác cho em hỏi là điện thoại Nokia 7610 có thể nâng cấp thẻ nhớ lên tối đa là bao nhiêu ạh? Và so với cái Ben Q siemenm s88 thi cái nào nên mua hơn ạh? em cám ơn!!!!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết Nokia 7610 có thể hỗ trợ thẻ nhớ RS-MMC tối đa lên đến 1GB , nếu phải chọn giữa 2 loại thì mình sẽ mua Nokia 7610 hơn là BenQ Siemens S88 vì 7610 sử dụng hệ điều hành nên có thể cài một số phần mềm để "chọc ngoáy" thích hơn [:D]