Mở khóa điện thoại Nokia 7610?

Mình xài dòng điện thoại Nokia 7610, thường thì dòng này sử dụng phần mềm tiếng việt...Máy lấy về chưa lâu có người bạn nghịch vào phần media, không hiểu bạn dùng thế nào bây giờ khi mở phần media máy lại yêu cầu đánh password ... Mong các anh/chị giúp em mở khóa password để máy trở lại trạng thái ban đầu .....thank you nhiều.......!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
"Bạn tháo máy lấy sim và thẻ nhớ ra. Sau đó bạn format theo kiểu thủ công như sau : bấm đồng thời 4 phím sau : *, 3, phím gọi và phím nguồn. Lưu ý với bạn là phải sạc đầy pin nhé. Cách này là format máy hoàn toàn trở về thời điểm ban đầu đó. Còn bạn không thích như vậy thì đem máy ra cửa hàng chạy hệ điều hành lại khoảng 100k. Chúc bạn thành công. "