So sánh Nokia E75 với Nokia E71 nên mua điện thoại nào? Ưu và nhược điểm từng máy

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
So sánh E75 với E71, có thể nhận thấy cả hai đều có những nét tương đồng nhưng kiểu dáng khác nhau. Nếu như E71 khoe bàn phím QWERTY bên dưới và kiểu dáng mỏng, thì E75 lại dày, nhỏ hơn và có hai bàn phím. E75 với giắc cắm 3,5 mm, giải trí tốt hơn, màn hình của cả hai gần như bằng nhau (2,4 inch và 2,36 inch), tuy nhiên E75 rộng về chiều dọc. Còn lại, gần như tính năng của cả hai tương đương, cùng bộ vi xử lý, camera cũng như hỗ trợ mạnh mẽ về kết nối, e-mail. Do chú ý nhiều hơn về giải trí, nên E75 hỗ trợ thêm định dạng âm thanh eAAC. Nhưng pin của máy chỉ là 1.000 mAh, trong khi E71 là 1500 mAh. Nokia đã đưa ra giao diện mới, 3.2 thay cho S60 3.1 của E71 đi trước, ngoài ra, máy còn trang bị dịch vụ push-mail Nokia Massaging. Về thông số kỹ thuật so sánh các bạn có thể tham khảo ở link dưới đây [blue]http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=438&ck[]=326973&ck[]=265498[/blue]
Hung.dongaland
Trả lời 14 năm trước
Xai E71 hay hơn
vu dang bien
Trả lời 13 năm trước

Sài E75 tuyệt..phong cách, đẳng cấp.là sự lụa chọn đúng đắn

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 vé cho e71 bạn ơi. mình cũng đang xài 1 cái màu dỏ, mọi thứ đều rất OK đó bạn.

Vũ Ngọc Sơn
Trả lời 13 năm trước

E75 mới tuyệt

võ ngọc anh
Trả lời 10 năm trước

haiz mk thay e 71choi game ol giat lam thua ca? n82 ban ak mk tkay kon e75 ma~ dep ko`n dung thi ko piet co ngon ko^ ?

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

2 cái này ngang ngửa nhau nhưng nếu mình chọn mình sẽ chọn e71

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia E71