Nên mua Sony z3 hay Samsung galaxy A7 (2016)?

Mình đang phân vân giữa sony z3 và A7 (2016). mọi người cho ý kiến tham khảo được không?

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Bác cho mọi người biết nhu cầu của bác sử dụng như thế nào để tư vấn nó hợp lý hơn. Chứ e thì thích A7 nhé!!

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Con nào cũng ngon, nhưng ưu tiên chọn con mới hơn để dùng lâu dài. Vote A7.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Mình thích A7 nhưng mình lại thích cái cách design của Sony. Vậy nên mình sẽ vote Z3 :D

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Chắc chắn là A7 rồi bác ạ, hầu như A7 ăn z3 về mọi mặt luôn bác ạ :)