Nên mua note 5 xách tay hay samsung A7 2016?

Tình hình là mình đang có ngân sách khoảng 10 triệu, đang cần 1 chiếc điện thoại màn to, chụp hình đep, hiệu năng ổn định, bền. Mình không chơi game chỉ face, zalo, web và youtube thôi.
Các bạn tư vấn cho mình với...

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Màn to chụp đẹp thì đợi qua tháng có em Zenfone 3, thiết kế đẹp, camera ngon với cảm biến 16MP IMX298 cua Sony, giá mềm hơn chút.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Vote Note 5 nhé bạn

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Note 5 ăn đứt rồi,nhưng mua xách tay thì phải biết test hẵng mua,không thì a7 2016 chính hãng

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Asus cũng là thương hiệu toàn cầu mà bác, smartphong của hãng này cũng ngon sao lại ko thích ạ

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

10tr màn to có Note 5, S6e Plus là ok bác ạ :)

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Zen3 đẹp hơn đời cũ bác ơi, thiết kế mới hoàn toàn. đợt offline cầm mà ghiền á chứ :3

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

S6 edge chính hãng cũng phải 15tr bác ah. Còn hàng xách tay thì e ở buôn mê thuật nên cũng chưa biết mua đâu đây

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Cho em hỏi ké luôn, cuối tuần này em đi Hàn Quốc và tính mua SS Note 5, nhờ các bác tư vấn giúp nên mua Note 5 dùng chíp gì hoặc của Nhà mạng nào để khi mang về VN là có thể sử dụng được mà không phải unlock.

Cảm ơn các bác trước.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Bác thử tìm hiểu bản của nhà mạng Olleh xem, dùng nhà mạng này thì chỉ cần lắp sim vào là dùng được ngay, không cần unlock.