Tôi muốn hỏi cách cài đặt phần mềm hỗ trợ nghe nhạc cho máy Nokia 6300

chuong trinh nghe nhac cua toi thuong xuyen bi re va loi hok nghe ro [:-SS] [:(]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy 6300 của bạn là S40 nó có sẳn chương trình nghe nhạc trong máy, bạn không cần cài thêm chương trình nào đâu dù có cài cũng không dùng được đâu, bạn có thể dùng những ứng dụng Java như từ điển, E- map, âm lịch..... mà dung lượng file java đó phải nhỏ hơn 2Mb và không phải file java nào cũng dùng được, điển hình là chương trình nghe nhạc của bạn đấy. Bạn phải cài nhiều file thử nhiều lần từ từ sẽ có kinh nghiệm,Thân chào