Màn hình điện thoại LG KG 195 bị trắng tinh, để chéo thì vẫn nhìn được. Vậy địa chỉ bảo hành máy ở đâu?

Tôi đang dùng điện thoại LG KG 195, Màn hình điện thoại của tôi bị trắng tinh, để chéo thì vẫn nhìn được. Vậy địa chỉ bảo hành máy ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
- Địa chỉ trung tâm bảo hành của LG Mobile: phòng A108, nhà D5, đường Đồng Bông, Cầu Giấy, Hà Nội.
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Máy mà hết bảo hành hoặc không bảo hành đựoc thì cầm qua mình sửa cho . Nếu ở Hà Nội thì liên hệ với mình ! phamngoan8x goodluck! 0913052284 -04.39177540 Nhận sửa chữa , chạy phần mềm , mở mạng các loại điện thoại di động lấy nhanh ! nick chat : phamngoan8x My blog; http://vn.myblog.yahoo.com/phamngoan8x/article?mid=3&prev=4&next=
Trả lời 15 năm trước
LG vừa mới khai trương 1 TTBH mới ở số 2 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm. Bạn nào cần BH máy thì qua đó cho gần nhé
ha
Trả lời 11 năm trước
Đối với màn hình trắng xóa có 2 trường hợp:

1: Khi khỏi động lại xong thì màn hình vẫn trắng tinh ~~~> do màn hình, có thể là chân cắm bị lỏng hoặc die màn hình :(
2: Khi khởi động lại dùng được 1 thời gian thì lại bị trắng ~~~> do pin, pin đã bị phồng hoặc bị làm sao đó :D. Tốt nhất là bạn lắp viên pin khác vào để thử xem thế nào

Kinh nghiệm của mình là như vậy, mong mọi người sớm chữa lành bệnh cho máy :D