Hỏi về cách xem phim trên Nokia 6681

Tôi sử dụng phần mềm total video converter 3.11 để chuyển đổi file của video clip về video MP4. Sau đó chép vào điện thoại Nokia 6681 nhưng ở điện thoại không xem được. Xin cho biết lý do và cách làm để có thể xem được?
tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Mặc định Model Nokia 6681 xem được các định dạng phim *.mp4, *.3gp. Trường hợp của bạn có thể thông số file bạn convert chưa chuẩn, bạn có thể convert phim sang định dạng *.mp4 với thông số sau: Video Size: 176x144; Birate: 128; Frame Rate: 15 là có thể sử dụng được.