Iphone 5 - bị lỗi tự động tắt máy ? anh em giúp mình với !

Tình trạng máy : Active từ ngày 14/10/2012
Loại iphone : Iphone 5 - LL
Vấn đề : Dùng khoảng gần 1 năm rồi , máy rất ổn định , không có lỗi gì bất thường .
Mới đây khoảng 1 tháng thì máy em có tình trạng là đang chơi bình thường , dùng app bình thường , tự nhiên màn hình máy từ từ tối sầm lại và hiện táo , thỉnh thoảng thì lại lên luôn , nhưng có nhiều lúc cứ hiện táo 1 lúc là lại tối sầm lại , buộc phải tắt nguồn và bật lại mới lại bình thường .
Ban đầu thì chỉ 1 lần 1 tuần , sau là 3-4 ngày / 1 lần , bây giờ thì tình trạng kém dần 5-6 lần / 1 ngày.
Phiên bản iOS ban đầu em dùng là 6.1 ( chưa jb thì không sao , jb rồi cũng bt , nhưng sau đó không lâu thì bị ) . Em nghi do bị lỗi iOS hoặc JB nên đã up lên 6.1.3 và restore nhưng vấn đề không khả quan cho lắm .

Nhưng app trong cydia mà trước em có cài đặt bao gồm :
+/ Zephyr
+/Auxo
+/ Battery Doctor Pro Việt
+/IApfree
...

+/ Lỗi thường xảy ra khi vào những app nặng , hoặc load liên tục như : facebook , dungeon hunter ... nhiều app sử dụng rất lâu mà không thấy bị , còn nhiều app chỉ cần 1 lúc 5-10' là sẽ bị tình trạng này và bật thế nào cũng k thể lên được , đợi 1 lúc lâu rồi bật lại may ra mới lên , 2 hôm nay thì chưa thấy bị lại vì mình dùng rất ít . Cứ dùng nhiều là sẽ bị !
Pin thì vẫn thấy bình thường , dùng nhắn tin nghe gọi thì hơn 1 ngày vẫn còn 30%

Mong nhận được sự giúp đỡ của anh em , hoặc những cửa hàng bảo hành iphone chính hãng tốt nhất ! Cảm ơn mọi người

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Máy mình bị y chang chủ thớt.xài bình thường cũng ít bị,Nhưng vào app nặng là bị sọc rất nặng & đơ màn hình. nhấn nút tắt màn hình thì treo máy luôn.Để 1 hồi bật lại thì bình thường.
Đã lên 6.1.4 cũng y chang vậy.có thể đây là bệnh chung ip5.Ai xui thì bị.
mình xài cũng gần 1 năm.có rớt 1 lần ( mong là lỏng socket bin gì đó )