3110c tự nhiên tắt nguồn? Ai biết nguyên nhân giúp mình với!

Máy của tôi hay bị tình trạng chớp tắt, có khi tắt nguồn luôn khi mà mình thay sim hay tắt nguồn rồi mở lại. Và có lúc thay chủ đề cũng bị chớp mấy cái rồi tắt nguồn, Mỗi khi tắt nguồn hay tháo pin ra thay sim , rồi muốn vào máy nghe nhạc thì nó đang cập nhật thư viện nhạc rồi cũng bị tắt nguồn.Máy mình bị cái lỗi gì vậy?Tôi có thể đem đến Thế Giới Di Động bảo hành ko và chế dộ bảo hành như thế nào, tôi đang xài thẻ nhớ 512. Mình cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn còn bảo hành ko ? nếu còn cứ đem tới ttbh nokia để họ chạy lại phần mềm nhé . chào!