Tư vấn mua laptop giá tầm 25-30tr?

Em cần mua 1 em lap phục vụ nhu cầu giải trí, xem film, lướt web, chơi game ( chắc chỉ dota 2 thôi ạ, bác nào bik thì giúp em chọn lap có thể chơi tốt max setting dota2). Tuy nhiên e lại có thói quen bật máy nhiều, k làm gì cũng để đấy lúc sau dùng tiếp ý ạ. Thế nên mong mọi người tư vấn giúp em lap tầm 25-30tr, dáng đẹp chút, gọn gàng và bền, k nóng máy lắm ạ( e cũng hay vứt trên đệm nên rất nóng ạ).

thu
Trả lời 10 năm trước

trước đây e có dùng xps 17 inch e k nhớ rõ đời gì, tầm năm 2011 gì đó, cug khá khủng nhưng bị cái quạt tản nhiệt lại ra đúng chỗ để tay gõ bàn phím ( cạnh touchpad í ạ), nên e có hơi phân vân.
Em đang để ý asus n550jv ( e xem trên web hangchinhieu có em
N550JV-CN322H mới ra 22/12 nhưng em ở HN, k thấy đâu có, chỉ có đời CN253H) vs asus n56jr-S4102H ( thấy ghi sắp về), em cũng k rõ lắm về 2 em này, em nào tốt hơn nữa :(.