IPhone 5 6.1.2 không bật được 3G - Có ai bị?

Máy mình bản qt. Lên 6.1.2 thì bị lỗi bật 3G lên thì cứ hiện E, phải làm đi làm lại Tắt mở 3G, hoặc khởi động lại máy tùm lum tà la 1 hồi nó mới lên sóng 3G
Có ai bị như vậy ko, cách giải quyết là gì
Fw mình vừa cài mới, nên chắc ko cần phải đưa giải pháp restore lại máy làm gì. Có vẻ như cái này lỗi của apple rồi

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Xác nhận là lúc mới lên bị. Nhưng dùng ngày nay thi giải pháp, bác bật 3G lên, kệ nó 1 lúc là 3G sẽ tự chạy lên, nó ko nhanh như hồi trước đâu bác :) ko thì bác bật 3G lên, rồi airplane mode 1 lúc bật lại sẽ ok :) tối qua mới up toàn làm vậy...Chúc bác vui :)

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn khởi động lại máy xem

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

mình ko gặp vấn đề này bao giờ

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

mình có bị và đã sửa thành công

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Thế này là lỗi chung của ip 5 rồi, các bác lỡ lên rồi thì chờ apple nó ra bản vá thôi. 4s cũng từng bị thế rồi