Windows phone 8 có bị nhiễm virus ko ?

Đt mình xài windows phone 8, mình chép file từ máy tính vào dt, mà máy tính đó hình như có virus . nếu chép file như vậy thì dt mình có bị nhiễm virus hay ko zậy??? nghe nói là winphone của microsoft bảo mật hay lắm, mà giờ mình cũng ko bít là dt mình co bị nhiễm ko nữa. ai biết có thể cho mình lời khuyên không !!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Cách tốt nhất là bạn quét thẻ nhớ, theo mình biết thì máy sẽ ko bị nhiễm trực tiếp, nó chỉ bị nhiễm trong thẻ nhớ, khi gắn thẻ nhớ vào thì nếu có virus, nó sẽ lấy cắp thông tin về bạn có ở trên máy như danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, thông tin mạng...nói chung mọi thông tin.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Hình như không