Nên mua điện thoại LUMIA 920 đã qua sử dụng hay LUMIA 720 đập hộp?

Gom mãi cũng đủ xèng để chuyển sang WĐ phone dùng :D:D:D
Đang đắn đo giữa e lumia 920 đã qua sử dụng hay đập hộp lumia 720
Mục đích sử dụng Đt của e đơn giản chỉ cần chụp ảnh nghe gọi hình thức đẹp thôi k chơi game mấy.mà hình như WĐ phone còn hơi nghèo nàn khoản này thì phải :( ( e nói gì sai các đừng gạch e nhé :p )

tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Bạn dư giả thì nên dùng 920, cầm chắc chắn, mọi tính năng đều hơn 720.
Còn nếu ko dư giả thì mua 920, hoặc 820 dùng rồi cũng được, ko hơn nhau là mấy, 820 lại tháo lắp vỏ, thay pin, sim và có khe cắm thẻ nhớ.
Còn 720 thì thú thật, tớ cầm rồi nhưng không khoái lắm nên nghiến răng mua em 920 và thấy hài lòng với quyết định của mình.

p/s: Tớ đang dư cái 820 của ông anh đưa nhờ bán hộ (ko lỗi lầm, còn bảo hành 11 tháng), lại đang dùng 920 nên so sánh rất tiện.

pq
Trả lời 10 năm trước

Công nghệ PureView, trong trường hợp thiếu sáng 920 chụp ổn hơn.
- Màn hình 920 thể hiện ok hơn, làm từ kính cường lực j j đó, chống xước tốt hơn (nhưng tớ vẫn dính vụ xước, ko biết lý do tại sao dù rất giữ gìn.
- Vỏ 920 liền khối, chịu va đập tốt hơn. Nhưng đây cũng là nhược điểm nếu phải thay pin.
- 920 không có khe cắm thẻ nhớ như 820, bù lại bộ nhớ của máy cũng khá, tớ cài khoảng chục trò chơi, 1 vài ứng dụng ảnh ọt vớ vẩn mà vẫn còn khoảng hơn 20GB trống.
- Vỏ 820 có thể tháo lắp nhưng hơi khó cậy, nhưng bù lại lắp vào rất chắc chắn.
- Khi nghe nhạc, giữa 2 máy tớ cảm nhận là như nhau.
- Chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt không khác biệt nhiều.
- Tôi ko có fần mềm chuyên nghiệp để test tốc độ lướt web wifi và 3G của 2 máy, nhưng cảm nhận về tốc độ truy cập như nhau.
920 làm rơi rồi, nhặt lên dùng ok, ko thấy ảnh hưởng gì. 820 giữ gìn hơn nên ko bị rơi nên chưa biết nếu làm rơi ở cùng khoảng cách như 920 sẽ ra sao.
Vài cảm nhận sau khi dùng cả 2 cái tớ thấy vậy, còn cao thủ nào có ý kiến nhiều hơn nữa xin mời bổ sung ạ :D

thu
Trả lời 10 năm trước

sau một khoảng thời gian dùng con 920, mình có 1 số nhận xét sau:
Ưu điểm:
+ Chụp hình đẹp
+ Cảm ứng nhạy
+ Cầm chắc tay
+ Cảm giác mượt và lạ do HĐH Windows phone mang lại
+ Tích hợp facebook chat vào trong trình đọc tin nhắn
+ Phần cứng của Nokia quả thật rất tốt
+ Nokia Maps dùng offline rất tuyệt vời
Nhược điểm:
+ tạo playlist nhạc khá khó khăn (bạn sẽ phát chán khi ngồi tạo playlist nhạc)
+ Không dùng bàn phím gõ tiếng việt kiểu telex mà dùng kiểu gõ chỉ có ở windows phone
+ Software chỉ đáp ứng ở mức có các phần mềm thông dụng, bạn sẽ không có các phần mềm Facebook do chính facebook tạo ra.
+ Hệ điều hành Windows theo mình nghĩ là hổ trợ software chạy trên nó khá tệ. Mình lấy ví dụ là chương trình Viber khi nhận được tin nhắn thì máy máy không hề kêu hoặc rung để báo hiệu cho mình biết là tin nhắn đến. Chỉ có nước mở màn hình lên mà nhìn rồi biết thôi
+ Trong trường hợp để chế độ vừa rung vừa chuông, máy chỉ rung khi bắt đầu 1 chu kỳ nhạc chuông mới (bạn để nhạc chuông càng dài thì số lần rung của đt khi nhận đc cuộc gọi càng ít)
Ngoài ra thời lượng sử dụng pin như sau:
+Đối với máy mở 3G, sử dụng facabook và viber online thường xuyên: máy hết pin nội trong 1 ngày.
+ Đối với máy chỉ sử dụng để nghe và gọi (tầm 20 cuộc/ ngày, mỗi cuộc tầm 3 phút): pin hơn 3 ngày

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

up cho 720, theo ý kiến cá nhân của e thì bác nên mua 720. máy ngon, mỏng nhẹ hơn. màn hình bé hơn tý thôi. lại có khe cắm thẻ nhớ, tiện hơn

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

hàng mới vẩn tốt hơn bác ak
vd nhé :2 đứa con gái 2 con trẻ như nhau .con A đẹp ngon hơn con B 1 tý như đã có chồng và li dỵ con B xấu hơn con A tý nhưng là gái trinh nhà lành . . .bác chọn con nào. .bác thích sài hàng củ hay là hàng mới . .khám phá mới haha