Có nên mua Samsung Galaxy S3 HD LTE Hàn quốc?

em hiện tại đang có 9tr5 đang phân vân ko biết nên mua IPhone 4 hay Samsung Galaxy S3 nhưng nghiên cứu trên thị trường thì có loai Galaxy S3 HD LTE hàn quốc ca ngợi dùng khá ổn đinh.không biết mình có nên mua thời điểm này ko với lại địa chỉ mua uy tín ở đâu? anh chị e tư vấn cái

bùi thị phượng
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua samsung galaxy S3 LTE2 Hàn Quốc vẫn hơn chất lượng tốt mà giá thành rẻ hơn cả hàng trong nước bạn tham khảo ở nology.vn nhé hoặc theo linkhttp://nology.vn/samsung-i9300-galaxy-s3-lte.html

thu
Trả lời 10 năm trước

S2 hd đi,con bồ cũ của em ngày xưa.đi chơi đâu khỏi mang máy ảnh PnS.game nhiều làm gì đau đầu hại mắt,pc chơi còn chả sướng nữa là cái màn hình phone bé tẹo.chơi tí diamond dăm a phút thì ok he he

hao
Trả lời 10 năm trước

Ko nên mua đâu bạn, mình đang xài con này , và thật sự là thất vọng rất nhiều:

Máy xach tay về dc cài sẵn Rom Hàn Quốc sẽ bị lỗi ko send tin nhắn dc => phải đem ra tiệm cài Rom của Trung Quoc (vì SS chỉ mới phát hành 2 rom chính hãng này thôi)

Xài Rom Trung Quoc thì sẽ bị lỗi khi thao tác trên web / facebook (thao tác chậm , giật)

Máy xài Micro sim, phải cắt sim ko như bản S2 thường ,thỉnh thoảng mình cũng hay mất sóng, người gọi ko lien lạc được (nhung gọi di thì bt)

Cảm biến gia tốc của máy chậm (cảm biến xoay màn hình) sẽ gap khó khan khi choi game , đọc báo

Cuối cùng là khá hao pin rút sạc lúc 7h , chiều 6,7h còn khoảng 20%

VN chua hỗ trợ mạng 4G LTE

Kết Luận : mình cảm thất S2 thường vẫn tốt hơn, rẻ hơn khoảng 3 trieu (hàng xach tay) nhưng mình thấy hiệu năng của nó thật sự đáng đồng tiền bát gạo

tran van nam
Trả lời 10 năm trước

Máy xài Micro sim, phải cắt sim ko như bản S2 thường ,thỉnh thoảng mình cũng hay mất sóng, người gọi ko lien lạc được (nhung gọi di thì bt)

Nguyễn Thị Thanh Nga
Trả lời 10 năm trước

đúng rồi lỗi thỉnh thoảng mất sóng bực mình cực í ><

donghohoangkim.vn
Trả lời 10 năm trước

Nên mua, s3 lte xứng đáng với những gì bạn bỏ ra