Cách đăng ký thông tin cá nhân của mạng mobifone?

Gia đình em hiện đang ở vùng núi của tình Hòa bình. Cả nhà em đều dùng mạng MobiFone vì ở khu nhà em chỉ mạng này là có sóng mạnh nhất. Tuy nhiên em thấy thông báo trên truyền hình là từ 1/1/2008, tất cả các thuê bao trả trước đều phải đăng ký thông tin cá nhân. Nhà em khá xa Thị xã nên đi lại không tiện lắm, nhờ các anh chị hướng dẫn cách đăng ký từ xa giúp em nhé
 |  Xem: 25.847  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 03/09/2008 - 14:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Xin được trả lời em là tất cả các thuê bao di động trả trước (mới đăng ký sử dụng hoặc đã/đang hoạt động) của mạng MobiFone đều có thể nhắn tin (SMS) miễn phí tới số 1414 để đăng ký thông tin cá nhân cho số thuê bao của mình. Cụ thể như sau:

- Với chủ thuê bao là cá nhân người Việt Nam, nếu đăng ký bằng số chứng minh thư thì soạn tin: ho ten.ngaythangnamsinh.soCMT.

- Trường hợp đăng ký bằng hộ chiếu, soạn tin: ho ten.ngaythangnamsinh.soHoChieu..

Một số yêu cầu về các thông số của tin nhắn, So CMT: yêu cầu phải có tối thiểu 9 số và ký tự; SoHoChieu: gồm các số và ký tự; Ho ten: viết/soạn tin không có dấu; họ, tên đệm và tên chủ thuê bao được phân biệt bằng 1 ký tự trống; và Ngaythangnamsinh: người sử dụng viết theo kiểu ddmmyy (ngày/tháng/năm).

Đối với người nước ngoài, chủ thuê bao đăng ký tại www.mobifone.com.vn hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch của MobiFone.

Em lưu ý là cú pháp nhắn tin không phân biệt ký tự viết chữ hoa và chữ thường nhé
Ngày gửi: 03/09/2008 - 14:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Vertu Platinum Solitaire Diamond
Liên hệ gian hàng...
E-Touch D6
Liên hệ gian hàng...
Nokia 6030
200.000 ₫