Nên mua iphone 5 hay ipad 4?

Hiện tại mình có 20tr (có thể chênh lên tí cũng được cỡ 3 4 tr). Mình đang phân vân giữa 2 em trên. iphone thì tiện mà đi đâu cũng vác được cơ mà màn bé quá chơi game lướt web coi phim không bằng ipad . ipad thì ngược lại. to quá, mang vác cũng phiền mà kể ra cũng khá nặng nếu cầm lâu.
Em là sinh viên, có lap rồi, đang xài con LG p920 mà tương lai nếu không xài thì cũng cho thằng em luôn . Lúc đầu cũng dự định làm luôn 2 con nhưng mà kịch kim có 24tr nên cũng khó . Bác nào xài qua 2 con ở trên thì tư vấn giùm em nhé. Em cám ơn nhiều .

thu
Trả lời 10 năm trước

Khuyên thật các bác là đừng nên nghĩ đến chuyện chỉ mua IPAD wifi,lúc các bác di chuyển như trên xe hơi hay đi du lịch xa mà ko ở quán xá thì chó đâu ra mạng mà dùng.

Mua con có 3G là ko bao giờ thừa cả.

Mà thực tế em thấy là xem film phò trên điện thoại hay tablet được một thời gian là chán ngay thôi,hay ho gì đâu.

Tốt nhất bác chỉ nên mua iphone thôi .

4S hay 5 cũng được.

Bác nào mà bảo Iphone dễ cong thì xem lại hoặc là lô hàng đợt đầu có vẻ kém hơn,chứ con 5 Em dùng data 12/2012 quá chắc chắn luôn

Bui Thao
Trả lời 10 năm trước

smart phone co phát wifi rùi thi sài ipad 4 wifi đi bạn , minh để giá rẻ nha

Nguyễn Thị Hương check gia
Trả lời 10 năm trước

IPHONE 5 LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG MÌNH ĐANG XÀI CẢ 2 ĐÂY NHƯNG IPAD LUÔN BỎ XÓ RẤT ÍT KHI DÙNG

 Long
Trả lời 8 năm trước

tùy mục đích sử dụng của bạn, 2 loại vs mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì lên mua iphone 5

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nên mua ipad nhé bạn:

iPad 4 là cách gọi khác của “iPad màn hình Retina”, được ra mắt sau 7 tháng so với New iPad (iPad 3). Về cơ bản, iPad 4 chỉ nâng cấp cấu hình để tăng hiệu suất cao hơn so với thế hệ iPad trước và đây chưa hẳn là một sản phẩm đột phá của Apple.

iPad 4 sở hữu màn hình Retina 9,7 inch, camera iSight 5 megapixel, tốc độ xử lý gấp đôi so với iPad 3. Máy sử dụng chip A6X dual-core mới nhất với xung nhịp 1,4 GHz, chip xử lý đồ họa 4 nhân PowerVR SGX554MP4.

Tuy được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhưng theo Apple, thời lượng dùng pin của thiết bị vẫn đạt mức 10 tiếng. Camera trước được nâng cấp lên 1,2 megapixel có khả năng quay video HD (720p) và phục vụ thoại video FaceTime.

iPad 4 được chào bán bằng giá với thế hệ đàn anh iPad 3, cụ thể phiên bản Wi-Fi 16 GB có giá 499 USD; bản Wi-Fi + 4G LTE 16 GB giá 629 USD. Tại Việt Nam, sản phẩm có giá dao động từ 10,9 tới 18,7 triệu đồng - hàng xách tay tại Haloshop (TP HCM).

Thiết kế

iPad 4 có khối lượng 662 gram và kích thước 241,2 x 185,7 x 9,4 mm tương tự như sản phẩm tiền nhiệm. Về cơ bản, Apple giữ nguyên thiết kế cũ với phiên bản iPad cuối năm này.

IMG-3061-jpg-1355135813-1355135827_500x0
Thiết kế không thay đổi so với các phiên bản cũ.

IMG-3064123-jpg-1355277491_500x0.jpg

Mặt sau của iPad 4 nổi bật với logo quả táo.

IMG-3066123123-jpg-1355277751-1355277765

Nút điều chỉnh âm lượng và khóa xoay màn hình được bố trí ở bên hông phải máy.
IMG-3068-jpg-1355135782_500x0.jpg
Giắc cắm 3,5 mm và nút nguồn được đặt 2 đầu mép cạnh trên, chính giữa là khe micro chống ồn.
IMG-3074-jpg-1355135782_500x0.jpg
Khi cầm trên tay, thật khó phân biệt đây là iPad 4 hay iPad 3.

Người dùng sẽ gặp lại những đường nét chắc chắn trong bộ khung nhôm nguyên khối, viền đen (hoặc trắng) bo quanh màn hình như trên iPad 2/3. Thiết kế này giúp người dùng cầm nắm thiết bị tương đối dễ dàng mà không sợ chạm tay vào màn hình cảm ứng. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu va chạm mạnh.

Tại mặt trước, iPad 4 vẫn sử dụng nút Home truyền thống, các nút bấm vật lý cứng cáp được bố trí quanh viền máy như nút nguồn, phím chỉnh âm lượng. Camera 5 megapixel hỗ trợ quay video Full HD 1080p được bố trí phía sau lưng máy, tuy vậy máy vẫn chưa được Apple trang bị đèn flash.

DSC00008-jpg-1355199835_500x0.jpg
Camera chính của iPad 4 vẫn giữ nguyên độ phân giải 5 megapixel như trên iPad 3.
DSC00004-jpg-1355199835_500x0.jpg
Camera phía trước có khả năng quay video HD 720p tốc độ 30 khung hình/giây.

IMG-3224-jpg-1355276780_500x0.jpg

Cổng kết nối Lightning mới khá gọn nhưng không tương thích với các dòng iPhone hay iPad cũ.

Một trong những thay đổi lớn nhất là cổng kết nối Lightning thay thế cổng kết nối 30 pin nằm ở cạnh đáy của iPad 4. Cổng Lightning nhỏ hơn 80% so với cổng 30 pin. Nếu người dùng muốn sử dụng cáp kết nối cũ trên dòng iPad này thì phải trang bị thêm một bộ chuyển chuyên dụng hiện đang được bán trênApple Store.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteiphone 5

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mua iPad 4 đi bạn ơi, kết hợp thêm với 1 con Nokia 1280 nghe gọi là chuẩn rồi

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Mua iPhone 5 mà dùng đi bạn, iPad to thế có phải lúc nào cũng cầm trên tay được đâu

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

- Bạn nên mua iPad 4 mà dùng cho thoải mái, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí hơn như xem phim, lướt web, chơi game & có ĐT lẫn MTB chạy iOS thì đồng bộ dễ hơn :)
- Còn nếu bạn cần tiện thì mới bán iPhone 4 roài mua iPhone 5 bạn nhé