Ứng dụng cho lumia 520?

E mới mua con lumia 520, dùng cũng ngon, chưa thấy lỗi j lắm. Chỉ tội lên app store thì mấy cái ứng dụng rất cơ bản như kiểu facebook, youtube, nhạc chuông ... cũng phải mua. dùng bản miễn phí thì cùi cùi, cái ứng dụng fb cho wp (miễn phí) lại ko up ảnh dc :eek: e muốn xin ít ứng dụng và game trả tiền có dc ko nhỉ o_O

hao
Trả lời 10 năm trước

Dùng window phone không cần đến ứng dụng facebook đâu, nó tích hợp sâu vào danh bạ của mình nên vào danh bạ trượt ngang qua là Newfeeds , còn up ảnh chỉ cần chọn ảnh trong album và chọn share lên facebook ok rất tiện---> đây là lý do vì sao wp ko có app facebook chính chủ :D

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Ít lắm

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

ít ứng dụng cho 520

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

bạn vào apps mà tải

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

mình đâu thấy phải mua nhỉ

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

bạn vào apps chọn xem