Rất nhiều bạn than Nokia lumia 520 bị lỗi?

MÌNH ĐÃ ĐỌC RẤT NHIỀU BÀI ,VÀ 1 LỖI ĐÓ LÀ Lumia 520 mà bị lỗi hở sáng màn hình ở các mép
lỗi thứ 2 : phím chụp hình không được nhạy,chú ý mua kiểm tra phím chụp hình..
còn các lỗi khác thì chưa thấy ai than,..suy nghĩ kĩ khi mua

lỗi 3: 3 phím cảm ứng không sáng

Cun_Keo
Trả lời 11 năm trước

Anh em mua nokia lumia 520 chúý! Hiện nay mình vừa mua và dùng được 2 ngày 2 con ( 1 mua cho mẹ và 1 mua cho bạn gái)! Ko có gì để nói thêm về 520! Đa phần trải nghiệm đều giống chủ thớt nhưng có 1 vấn đề mà mình rất bực! Con 520 của bạn gái mình phím chụp ảnh bên hông máy có 2 hành trình lực ( 1 cái nhấn nhẹ khi
lấy nét, cái thứ 2 nhấn mạnh xuống là chụp sau khi lấy nét xong, 2 lần lực đều có tiếng tách nhỏ và cảm giác ngón tay tốt, ai dùng rồi sẽ biết cảm giác đó thế nào) Nhưng con 520 của mẹ mình thì lại chỉ có 1 hành trình phím lấy nét, hành trình thứ 2 khi nhấn mạnh xuống cảm giác nút hoàn toàn ko có lực phản lại (cảm giác
như chốt của hành trình 2 có vấn đề nên ngón tay ko có cảm giác bấm trúng, nút nằm bẹp xuống chứ ko bật lên, tác hại của thiếu hành trình 2 là rất khó chụp, cảm giác rất bực mình). Mình đã đem ra TGDD để nói, đi mình cầm theo cả con lumia của bạn gái mình để họ so sánh! Sau đó họ lấy 4 con 520 ra để test thì tất cả đều mất
hành trình 2 của phím chụp hình cứng! Mình rất bực mình bởi vì rõ ràng phím cứng chụp hình 2 hành trình
bấm rất dễ và cảm giác phím tốt! Mình nghĩ có thể đợt hàng lumia 520 này đa số đều bị lỗi phím cứng chụp hình!
Ngày mai mình sẽ gặp nokia care để nói! Anh em ai dùng rồi xin hãy nói coi phím chụp hình của bạn có mấy hành trình phím để mình so sánh!

pqy
Trả lời 11 năm trước

Chiều nay mình cũng vừa lấy một con ở Hoàng hà giá 3640.:p Cảm nhận đầu tiên là chấp nhận được. Chia sẻ với mọi người chút:
Về hở sáng: Mình chưa được nhìn con nào hở sáng nên không biết con này có hở sáng không. Để ý kỹ thì phần mép góc dưới của màn hình có hơi sáng hơn góc trên, và góc dưới trái hơi sáng hơn dưới phải. Nhưng nói chung không thấy rõ rệt, phải săm soi thật kỹ mới thấy. Cái này có thể chấp nhận đượco_O
Pin: pin kém. Bật cả wifi, 3g, không tải gì, nghịch loanh quanh chỉ được 4 tiếng.:oops:
Nhiệt độ: Cái này mình thất vọng và khó chịu nhất. Để 3g, lướt web và tải app trên store chỉ chừng 10 phút là máy nóng ran. Đặc biệt khu vực camera. Nóng đến mức rất sốt ruột và khó chịu. :mad:

Mình không phải chuyên gia về nhiếp ảnh nên không dám đánh giá nhiều về camera. Nhưng chụp thử vài kiểu thì thấy với nhu cầu email, fb, chụp ảnh nhẹ nhàng hay phong cảnh, du lịch cũng đủ dùng:p . Chụp tối cũng chấp nhận được, noise ít, tuỳ mắt cảm nhận mà để chế độ ban đêm hoặc tự động.:rolleyes: Ngoài ra còn có tuỳ chọn điều chỉnh được EV và ISO theo ý muốn. trình biên tập ảnh cài sẵn cũng có nhiều thú vị mà mình chưa khám phá hết.:)

Ngoài ra, cái kiểu bo bo vát vát hơi mạnh ở 4 góc máy đằng sau làm cảm giác cầm trên tay hơi hẫng, trơn tuột.:confused: Mình cầm một tay có cảm giác không chắc chắn. 620 nhỏ hơn nhưng cầm thích hơn nhiều :confused:
thêm nữa là máy khó mở nắp sau. lúc mới đầu cứ lóng nga lóng ngóng, lùa móng tay vào cậy cậy chỉ sợ bong tróc cái xi sần ở vỏ máy.

Kết lại là với giá khoảng 3tr7 thì bạn sẽ có một smartphone "cơ bản" đủ dùng nếu không khó tính quá. điểm cộng là winphone8, màn hình 4inch IPS, thương hiệu tốt, pin tháo được, camera vừa đủ dùng. Điểm trừ là thiết kế khó cầm (tuy có đẹp hơn 620), pin bình thường, hơi yếu, camera không có flash.
:)
dù gì thì điện thoại cũng chỉ là công cụ nghe gọi, phương tiện liên lạc, không nên thần thánh hoá quá, kỳ vọng quá hay đòi hỏi quá đáng, 1 thiết bị vừa ngon vừa bổ lại vừa rẻ sẽ không có đâu. Tốt nhất là nên hài lòng với những gì mình có. Thế là hạnh phúc! :p

Chúc các bác hài lòng với con máy của mình

nguyen van huy
Trả lời 11 năm trước
Hay
Đặng Đức Tuấn
Trả lời 10 năm trước

mình chờ hàng 520 cả tuần nay rồi mà chưa cóđể mua,đọc thông tin các bạnđưa thì nản quá trờiđất luôn ...
lẽ nào lại xài galaxy ace của samsung :(

ta quoc an
Trả lời 10 năm trước
Minh vua mua con lumia 520 duoc vai thang dung tot ko co loi chay tot, muot ,ngon hon Android nhieu hoi do sai Android lau lau bi treo may bay gio chuyên qua Windows Phone thi tot hon rat nhieu
ta quoc an
Trả lời 10 năm trước
May cai loi tren xui lam moi bi
balack obama
Trả lời 10 năm trước
Minh mua máy lumia 520 ở mediamart thì k bị lỗi chụp ảnh , nhưng bị lỗi thẻ nhớ thì phải , nó k nhận thẻ 1G cũ vẫn còn sd đc của mình , mình format thẻ các kiểu mà k đc, ai đã bị nvậy mà khắc phục đc thì chỉ mình với ... Máy nó k tìm k nhận đc thẻ sd
Ignore All
Trả lời 10 năm trước

minh co con lumia dung dc 3th . có bạn nào bị giống mình hk chỉ giúp mình với. khj có cuộc gọi đến or mình gọi đi thj màn hình tối đen, hk thể bjt ai goi đén cho minh và tất cả các phím đều hk hđ dc. hk kết thúc cuộc gọi đc, trừ khj bên kia ngắt kết nối trước. giúp mình với

Vo Linh
Trả lời 10 năm trước
Mình biet cach khăc phục loi camera hanh trinh 2.gỡ vỏ sau lấy sơi đồng lót vào cái nút phía camera.do mình nhấn mạnh wá nên nó bị bật nút lên.chứ ko phải do lỗi đâu.
Vo Linh
Trả lời 10 năm trước
Có gì liên he minh.01657428462.mình giúp đc mình sẽ giúp....