Nên mua điện thoại Nokia Lumia 520 ko?

Các bác cho em ý kiến về "em" này với. Em đang dùng Nokia 603 tính đổi qua "em" này mà không biết nên hay không :(

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Em này có các yếu điểm sau, nếu bác chấp nhận thì em ấy ok lắm:
- Camera không có flash.
- Không có camera trước.
- Ram 512mb, vì thế không chơi dc các game nặng.
- Máy không hỗ trợ la bàn, nên Here City Len không chạy dc (cái này cũng có vẻ không quan trọng lắm, chỉ là tính năng thêm thôi).

Đây là những yếu điểm rõ rệt nhất...
ha
Trả lời 10 năm trước

1. Giá cực ổn cho một em smartphone có thương hiệu.
2. Hệ điều hành Windows Phone phong cách.
3. Kiểu dáng thời trang.
4. Không đụng hàng so với những nhan nhản android và Iphone hiện nay.
5. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng khá tốt.
6. Làm quà tặng cho gấu hay người thân cũng hợp lý.
7. Thử làm mới mình bằng một chiếc Windows Phone cũng hay.
8. Có con mà nó đập cũng đỡ xót.
9. Với những người chưa biết đến Windows Phone ta thao hồ mà chém gió.
10. Thích thì nhích thôi chứ lăn tăn gì.

mamamia
Trả lời 10 năm trước

Ưu điểm :
- Thết kế trẻ trung, nam tính, nhiều sự lựa chọn về màu sắc
- Cấu hình máy ở mức cao so với các máy có cùng mức giá
- Hệ điều hành mới mượt mà đem lại trải nghiệm khác lạ
- Giá cả cạnh tranh
Nhược điểm :
- Hệ điều hành còn tương đối lạ lẫm với nhiều người và vẫn chưa được hoàn thiện
- Ứng dụng vẫn chưa nhiều
- Không có camera trước, chất lượng pin và camera chỉ ở mức bình thường.

Chào bạn! Dưới đây là một số ưu và nhược chính của Lumia 520 bạn tham khảo kĩ trước khi quyết đinh nhé.

Ưu điểm :

- Thết kế trẻ trung, nam tính, nhiều sự lựa chọn về màu sắc

- Cấu hình máy ở mức cao so với các máy có cùng mức giá

- Hệ điều hành mới mượt mà đem lại trải nghiệm khác lạ

- Giá cả cạnh tranh

Nhược điểm :

- Hệ điều hành còn tương đối lạ lẫm với nhiều người và vẫn chưa được hoàn thiện

- Ứng dụng vẫn chưa nhiều

- Không có camera trước, chất lượng pin và camera chỉ ở mức bình thường.

Nếu bạn cần chi tiết hơn bạn có thể tham khảo thêm Đánh giá chi tiết Nokia Lumia 520

Chúc bạn sớm mua được máy!

 Buivanhiep
Trả lời 9 năm trước
can thiet lap gia dinh toi
Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Bạn có tiền thì mua em nào bạn thích ý

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

mình thấy đổi con này dùng tốt đó.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

nên và tùy theo bạn có thích và có vừa túi tiền với bạn không