Nên chọn LG Optimus 3D Su760 hay LG Optimus Su660 ?

Em có nhu cầu lên đời em điện thoại android cùi , chọn được hai con là Su660 và Su760 , đang phân vân không biết chọn em nào , thấy cộng đồng Su660 có vẻ tốt hơn Su760 , mà cấu hinh Su760 lại cao hơn , giá cũng không cao hơn bao nhiêu nhưng cộng đồng hơi hẻo

hao
Trả lời 10 năm trước

Còn Sky 760S thì ngon,nhưg cam xấu,xấu hơn O3D vs cả ngốn pin,máy nóg
Còn O3D thực hiện tác vụ ngoài home screen hơi chậm,nhưg chậm ở mức chấp nhận đc
Còn game thì SU760 vẫn ok chán,mìh chơi A7,Heros of Order & Chaos,Zenonia 5 đủ các kiểu k lag mặc dù ram 512mb
:D
Thật ra là nó Dual RAM nên có thể tính như là RAM 1GB cũg chả sao:rolleyes: