Lg optimus 3d có kết nối với TV qua cổng HDMI được không

hao
Trả lời 11 năm trước

Cáp HDMI [IMG] Trên LG Optimus 3D có một cổng xuất hình ảnh và âm thanh từ điện thoại sang màn hình lớn, đó là cổng HDMI. Để kết nối, chúng ta cần một sợi cáp hoặc một adapter đổi microHDMI sang HDMI. Bạn có thể tìm mua loại dây này ở những cửa hàng chuyên bán đồ chơi số, các tiệm bán HD Player hay mua trên mạng. Giá của chúng trải dài từ 40.000 đồng đến 200.000 đồng tuỳ theo chất lượng.

Nguyễn Kim Long
Trả lời 10 năm trước

LG Optimus 3D xài cổng hdmi trên máy gọi là Micro hdmi, bác chỉ cần mua 1 sợi dây micro hdmi to hdmi là gắn out lên tivi xem phim hoặc nghe nhạc thoải mái :)

bạn có thể tham khảo website bên mình: Đầu HD