Tư vấn giúp mình lựa chọn LG optimus lte2 va 4X HD?

Tinh hinh la minh dang muon doi dien thoai de di choi tet nay va minh da nham dc 2 em LG optimus lte2 và 4X HD nhung dang phan van khong biet chon em nao. Lte2 thi dc ram 2G con 4X HD thi xach tay dat hon khoang 1t. Ae nao da dung qua 2 em nay cho minh y kien nen chon em nao

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình dùng optimus 4x hd. Có một vài nhận xét gửi bạn.
Ưu điểm: Màn hình True HD cho độ phân giải sắc nét, mịn màng, xem phim thì khỏi chê luôn. Hình ảnh vẫn rõ khi ở ngoài trời. Chụp và quay rất đẹp.
Thiết kế máy đẹp, mỏng. 2 Pin 2150 mah
Tốc độ xử lý rất nhanh, cảm ứng mượt, nhẹ nhàng, So với giá tiền hơn 9 triệu thì không thể chê được.
Nhược điểm: Máy rất nóng khi sử dụng, sẻ cảm nhận rõ khi khi dùng xong rồi bỏ vào túi. Nó cứ nóng ran vậy đó(Mình trả máy vì lỗi này)
Máy thiết kế làm cho người dùng dễ nhầm lẫn đầu đuôi.
Mấy phím cảm ứng làm tay dễ chạm vào thoát mất ứng dụng

cuong le
Trả lời 8 năm trước
Bi khoa ma pin o may LG