Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc?

thu
Trả lời 11 năm trước

Với thiết kế siêu mỏng, màn hình đẹp và giao diện nghệ thuật,Sony Ericsson Xperia Arcđang kế thừa những ưu điểm của X10 năm ngoái và còn tốt hơn.

Sự xuất hiện củaXperia Arc và 3mẫuAndroidkhác củaSony Ericssonđánh dấu việc hãng tiến mạnh hơn vào phân khúc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android.

Khác biệt với Neo, Pro và Play, Arc là chiếc di động có màn hình rộng, sở hữu nhiều công nghệ mới như màn hình,hệ điều hành Android 2.3 Gingerbreadvà thiết kế siêu mỏng.

Xperia Arcsẽ có mặt trên các kệ hàng chính hãng trong những ngày tới, thiết bị có giá 16,5 triệu đồng.

Arc có màn hình rộng, thiết kế mỏng. Ảnh: Quốc Huy.
Arc có màn hình rộng, thiết kế mỏng. Ảnh:Quốc Huy.

Dưới đây là một số tính năng chính củaSony Ericsson Xperia Arc.

Màn hình 4,2 inch, 16 triệu màu, độ phân giải FWVGA 480 x 854 pixel, công nghệ Sony Mobile Bravia.

Hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Kết nối mạng 4 băng tần, 3G với HSDPA 7,2Mb/giây, HSUPA 5,76b/giây.

Bộ vi xử lý 1 GHz Scorpion CPU, đồ họa Adreno 205 GPU, Qualcomm Snapdragon MSM8255 chipset, RAM 512MB.

Camera 8 Megapixel, đèn flash, tự động canh nét, quay phim HD 720p 30 hình/giây.

Kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n với DLNA, GPS với A-GPS, Bluetooth 2.1.

Các tính năng khác như quay số giọng nói, hỗ trợ cổng miniHDMI, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ 32GB.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

ự xuất hiện của Xperia Arc và 3 mẫu Android khác của Sony Ericsson đánh dấu việc hãng tiến mạnh hơn vào phân khúc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android.

Khác biệt với Neo, Pro và Play, Arc là chiếc di động có màn hình rộng, sở hữu nhiều công nghệ mới như màn hình, hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và thiết kế siêu mỏng.

Xperia Arc sẽ có mặt trên các kệ hàng chính hãng trong những ngày tới, thiết bị có giá 16,5 triệu đồng.

Arc có màn hình rộng, thiết kế mỏng. Ảnh: Quốc Huy.

Arc có màn hình rộng, thiết kế mỏng. Ảnh:Quốc Huy.

Dưới đây là một số tính năng chính của Sony Ericsson Xperia Arc.

Màn hình 4,2 inch, 16 triệu màu, độ phân giải FWVGA 480 x 854 pixel, công nghệ Sony Mobile Bravia.

Hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Kết nối mạng 4 băng tần, 3G với HSDPA 7,2Mb/giây, HSUPA 5,76b/giây.

Bộ vi xử lý 1 GHz Scorpion CPU, đồ họa Adreno 205 GPU, Qualcomm Snapdragon MSM8255 chipset, RAM 512MB.

Camera 8 Megapixel, đèn flash, tự động canh nét, quay phim HD 720p 30 hình/giây.

Kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n với DLNA, GPS với A-GPS, Bluetooth 2.1.

Các tính năng khác như quay số giọng nói, hỗ trợ cổng miniHDMI, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ 32GB.

Đánh giá chi tiết, click vào từng phần để xem chi tiết.

Phần một: Thiết kế

Phần hai: Tính năng

Phần ba: Hiệu năng

Phần bốn: Đối thủ của Xperia Arc

Đánh giá chung.

Điểm mạnh

- Thiết kế đẹp
- Màn hình 4,2 inch hiển thị tốt
- Camera 8 Megapixel chụp ảnh tốt
- Hỗ trợ cổng HDMI
- Giao diện dễ sử dụng

Điểm yếu

- Không có camera phía trước
- Bàn phím tùy biến chưa tốt

 Long
Trả lời 8 năm trước

đẹp

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mình chưa dùng

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

tốt,bền

 Long
Trả lời 8 năm trước

đẹp, tốt

Shika maru
Trả lời 8 năm trước
Điểm mạnh

- Thiết kế đẹp
- Màn hình 4,2 inch hiển thị tốt
- Camera 8 Megapixel chụp ảnh tốt
- Hỗ trợ cổng HDMI
- Giao diện dễ sử dụng

Điểm yếu

- Không có camera phía trước
- Bàn phím tùy biến chưa tốt

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước
Điểm mạnh

- Thiết kế đẹp
- Màn hình 4,2 inch hiển thị tốt
- Camera 8 Megapixel chụp ảnh tốt
- Hỗ trợ cổng HDMI
- Giao diện dễ sử dụng

Điểm yếu

- Không có camera phía trước
- Bàn phím tùy biến chưa tốt