So sánh HTC X715 Amaze 4G & Samsung Galaxy S2 I9100 dùm tớ nhé?

Cụ thể là mình cần so sánh về cấu hình, máy ảnh, màn hình,... cuối cùng là giá xách tay

Mong các pro giúp dùm nha. tại đang phân vân về hai em này.

Pro nào biết ờ đâu có giá tốt chỉ giúp mình luôn nha.

Thanks nhiều
thu
Trả lời 11 năm trước

cấu hình: s2 trội hơn 15 - 20% ( cpu và gpu )
máy ảnh: amaze 4g ngon hơn vs cảm biến bsi và khá nhiều chế độ chụp
màn hình: amaze 4g : lcd - màu sắc trung thực, độ sáng trung bình, khó nhìn dưới ánh nắng trực tiếp, góc nhìn hẹp
s2: super amoled plus - độ bão hòa màu cao, màu sắc sặc sỡ, độ sáng cao, khả năng nhìn dưới ánh nắng trực tiếp ở mức trung bình, góc nhìn ở mức trung bình
roms: s2 đc cộng đồng tinhte vs xda hỗ trợ rất nhiều.
pin: s2 tốt hơn 1 chút
tốc độ lướt web: s2 nhỉnh hơn 1 chút
s2 dùng nóng hơn amaze 4g
=> s2 tốt hơn ( theo ý kiến của e )
giá xách tay: e k biết