Tư vấn mua điện thoại hệ điều hành androi chính hãng giá từ 2,5-4 triệu động?

Hiện tại minh có tiết kiệm một khoản tiền như trên muốn mọi người tư vấn điện thoai twd 2,5 đến 4 triệu đồng, chày androi, hàng chính hang, vì ơ gia lai nên khó mua hàng xách tay được.
--tìm trên điễn đàn thấy mọi người chư HK phon, nhưng mình có người bạn lại khuyên minh mua cái Hk phon vừa rẻ, vừa đẹp. vậy có nên mua không đây.
-- nếu không mua HK phong thì nên mua điện thoại androi nao??

thu
Trả lời 11 năm trước

Mìh có đứa cháu gái dùg hk.p 4s retina,sau 3ngày loa thoại có vđề
Còn tầm này bạn có thể mua glx Mini2 mìh ngĩ hàg cty 4m thì con này vô đối trog tầm tiền này(phần là mìh k ngĩ ra đc con nào khác:D)
Hoặc bạn có thể tham khảo thêm hàg của hãg Mobistar