Tại sao BlackBerry 9700 không vào được mạng bằng Browser?

Máy thông báo lỗi: "Browsing over the cellular network is not included á part of your current service plan. To browse the web you must use wifi or contact your service provider to change your service plan".

Trước đó máy sử dụng gói BAS BlackBerry của Mobiphone vào mạng bình thường sau em đăng ký gói hòa mạng internet MIU 40.000 đồng một tháng. Khi qua sử dụng gói MIU được ít lâu do máy hết pin nên em tháo sim sang máy khác sử dụng tạm, lúc lắp lại sim máy không còn sử dụng internet ngoài màn hình Browser được nữa, muốn sử dụng phải vào Opera mini. Em được Mobiphone giải thích cấu hình máy BlackBerry không nhận lại mã đăng ký nếu sim bị tháo ra.

Vậy máy em có bị lỗi gì không. Mong sớm nhận được giải thích từ mọi người. Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Blackberry nếu muốn dùng Browser mặc định thì phải đăng kí sử dụng dịch vụ BIS, anh dùng MIU là gói cước 3G là dành cho máy bình thường nên không xài được Browser mặc định đâu. Hiện nay gói cước BIS đủ chức năng chỉ 100k một tháng, a hãy đăng kí ngay để trải nghiệm hết mọi chức năng của Blackberry nhé, xài blackberry mà không xài BIS là mất đi 50% giá trị của BB rồi.