Lam sao cho may nho password, boi vi moi lan vao web may bao phai danh password vao ??!!vd toi vao 10 trang web la 10 lan danh password thay vi 1lan

lam sao cho may nho password, boi vi moi lan vao web may bao phai danh password vao ??!!vd toi vao 10 trang web la phai 10 lan danh password thay vi chi 1lan nhu P.C ??!! Cam on .
thu
Trả lời 11 năm trước

CHào bạn

Bạn dùng trình duyệt gi Firefox hay chrom

Trong Firefox có thể nhớ pass các trang được. Vào Tools / Options / Security đánh dấu vào ô Remember pasword for sites.
Khởi động lại Firefox chạy. Khi đó mỗi khi bạn đăng nhập vào trang nào yêu cầu Acc và mật khẩu thì FF sẽ có xuất hiện một thanh công cụ bên dưới Tab hỏi có nhớ pass không ? Nếu chấp nhận thì sẽ nhớ cho lần đăng nhập tiếp theo.
Chúc vui