Smartphone Sony Xperia Miro có giá bao nhiêu ?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Theo mình được biết thì Smartphone phổ thông của Sony bắt đầu được bán ở Anh với mức giá thấp bất ngờ. Máy có màn hình 3,5 inch chạy Android 4.0 và camera 5 "chấm".

Trang bán lẻ Clove của Anh bắt đầu cho phép người dùng đặt mua mẫu smartphone Xperia vừa được Sony giới thiệu không lâu trước đó là Xperia Miro. Mức giá mà người dùng bỏ ra để nhận được máy, bao gồm cả thuế, chỉ là 195 USD tương đương với hơn 4 triệu đồng.

Tuy nhiên việc sở hữu hệ điều hành Android 4.0, màn hình 3,5 inch cùng camera 5 Megapixel, đây là mẫu Xperia 2012 có giá bán hời nhất của Sony. Thông số kỹ thuật trên Clove cũng cho biết, Xperia Miro có tên mã ST23i, được trang bị chip đơn nhân Qualcomm MSM7225A với tốc độ 800MHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB nhưng hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 32GB.

Màn hình 3,5 inch độ phân giải 320 x 480 pixel và đi kèm pin dung lượng 1.500 mAh. Bên cạnh đó, Miro hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, 3G, tương thích với DLNA.