Tư vấn mua điện thoại Galaxy S II?

Tình hình là Galaxy S III đã ra được một thời gian rồi ạ, thế nên mình đang có ý định lấy một em S II. Mình định mua hàng xách tay từ Hàn Quốc (không phải là bản 4G LTE nhá). Mình muốn hỏi các bạn là hàng Hàn Quốc có S II quốc tế i9100 không ạ và nên mua ở đâu thì uy tín.

Cảm ơn

Thân.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nói chung mua đt gì thì cũng nên mua bản QT, còn xách tay hay chính hãng thì cũng không khác nhau là bao nếu mua tại cửa hàng có uy tín.
Đủ tiền mua S II thì giờ có nhiều lựa chọn hay hơn nhiều, trong đó theo mình thì tốt nhất hiện tại ở tầm 10-11tr là 02 em Xperia Ion và HTC One S (lưu ý là giá xách tay nhé). Cá nhân mình không có thiện cảm với smartphone vỏ nhựa lắm.
Mua chính hãng thì khỏi phải bàn, còn xách tay thì cần chọn mặt gửi vàng. Theo đa số đông thì CellphoneS là ổn nhất, còn với riêng mình thì Nhatcuong rất ok (mình mua mấy lần xách tay ở đấy rồi và luôn thoải mái cả khi mua lẫn khi bảo hành). Thân.