So sánh điện thoại s8500 vs s8530, galaxys?

Chao anh em hom nay minh dang bai nay la do minh mua mot chiec dt cam ung ve xai minh xem tren mang thi thay co 3 em (Sam sung wave, Sam sung waveii, Sam sung galaxy s) coi duoc ma khong biet nen mua em nao. Minh muon xin y kien cua cac anh em. Thank you!!!!!!!!!!!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ wave 1 là okey nhất . Thời trang hơn . Thiết kế hoàn hảo và đẹp hơn wave 2 . Màn hình bé hơn nhưng như vậy là okey rồi .Lớn quá cũng chẳng làm gì . Nếu bạn muốn màn hình lớn . Thì lên trọn galaxy S . Mình đã dùng qua tất cả các điện thoại . Wave 1. IP 3gs . N**** N8 . HTC desire . IP 4 và galasy S . Mình thấy wave 1 và galasy s sài vẫn sướng hơn tất cả . IP 3gs thì ko chấp . IP 4 hơn wave 1 thì quá đắt , dùng thì cứ phải cẩn thận . Rơi 1 phát là die luôn . N8 thì cảm ứng quá tệ . Lướt web quá chậm . HTC thì hơi thô . Vỏ sài 1 thời gian cũ và xấu trông thấy .Galasy S thì khỏi bàn . Đỉnh của đỉnh .. ^^ . Vậy lên ko mua wave 1 . thì cũng đừng lên dùng wave 2 , chơi luôn galasy S nếu muốn màn to .

Bỏ phiếu cho wave 1 . no1 .

randypham
Trả lời 11 năm trước

Cam on ban rat nhieu !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!