Nên mua điện thoại Samsung Omnia M hay Lumia 610 ?

Hai em này giá tương đương nhau và cũng cùng phân khúc với nhau thì nên chọn Samsung Omnia M hay Lumia 610? Bác nào cho em xin ý kiến với

ha
Trả lời 11 năm trước

Giữa Samsung và Nokia thì theo tâm lí của nhiều người vẫn sẽ nghiêng về Lumia 610 bạn ạ vì Samsung dễ bị hỏng hơn Nokia và Nokia bền hơn. Với lại em Lumia 610 đã về VN và được kiểm chứng chát lượng, còn em Samsung Omnia M thì mình chưa thể đánh giá được nhé.

bamzz
Trả lời 11 năm trước

omnia mạnh hơn về ram và cả cpu, pin cũng trâu hơn cũng như nhìn đẹp hơn! mình ko biết về độ bền nên chọn Samsung Omnia M đi!