Samsung Galaxy S III giá bao nhiêu khi mua của nhà mạng?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Điều này hứa hẹn rằng bản quốc tế cũng không quá đắt đâu.

Sau khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S III, một số nhà mạng tại Anhvừa thông báomức giácho mẫudiđộng"bom tấn". Theo đó, người dùng có thể lựa chọn phiên bản 16GB với mức giá 0 đồng kèm hợp đồng ràng buộc 2 năm, yêu cầu mức phí phát sinh tối thiểu khoảng 36 bảng (~1,2 triệu đồng) mỗi tháng.

Quảng cáo chính thức đầu tiên của Galaxy S III.
Trên thực tế, không có nhiều chiếc smartphone cao cấp mang đến mức giá hấp dẫn như vậy. Điều này hứa hẹn rằng phiên bản Galaxy S III quốc tế cũng sở hữu giá bán hấp dẫn nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Theo kế hoạch, Galaxy S III lên kệđầu tiêntại châu Âu vào ngày 29/5.Riêng dòng máy hỗ trợ 4G sẽghé thăm khu vực Bắc Mỹ và Nhật Bảnvào mùa hè này.
Trong một tình huống khác, trang Engadget vừa thực hiện các phépđo benchmark trênGalaxy S III và so sánh với những dòng điện thoại dùng chíp Tegra 3. Kết quả cho thấy chíp lõi tứ Exynos trên máy Samsung không hề thua kém đối thủ (ngoại trừ phép thử Linpack).