Samsung Galaxy S III bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Galaxy S III sẽ trình làng vào ngày 22/5 ở London (Anh), có thiết kế khác phiên bản trước, mỏng và không xuất hiện phím bấm nào. Trong khi đó, Eldar Murtazin, điều hành website Mobile-Review khẳng định đang sở hữu Galaxy S III, tuy nhiên ông này không có bình luận gì về bức ảnh trên.

Galaxy S III nhiều khả năng ra mắt vào tháng 5. Ảnh: kr.news

Theo các tin đồn trước đó, Galaxy S III có mặt sau làm bằng gốm đặc biệt, màn hình 4,8 inch độ phân giải HD đem lại trải nghiệm tốt hơn khi đọc văn bản, xem video và chơi game độ nét cao. Galaxy S III có thể tích hợp vi xử lý lõi tứ Exynos do chính Samsung sản xuất, camera mặt sau 12 megapixel và camera mặt trước 2 "chấm".