Nên mua iphone3G hay samsung galaxy ace ?

Tình hình là em sắp mua máy điện thoại , đang phân vân giữa samsung galaxy ace và iphon3G . Iphone 3G thì được cái thương hiệu rồi khỏi nói , nhưng samsung galaxy ace thì cũng k phải tệ. e xem thông số trên mạng thì thấy 2 con này chỉ khác nhau về bộ vi xử lý và bộ xử lý đồ họa . Cụ thể là
Iphone3G
bộ vi xử lý ARM11 (412 MHz)
bộ xử lý đồ họa PowerVR MBX-Lite
Samsung galaxy ace
bộ vi xử lý Qualcomm QCT MSM7227-1 Turbo (800 MHz)
bộ xử lý đồ họa Adreno 200
đại khái là về mấy cái này thì em k được hiểu lắm . cái nào tốt hơn cái nào?
Bác nào biết thì cho em xin lời khuyên với nhé

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tình hình là nếu bây h bác mua iphone 3G thì không kiếm được hàng mới đâu, còn mua 3GS mới(bản quốc tế) thì giá cũng 11t trở lên còn giá 6->7t thì xin thưa là ko có hàng mới đâu,toàn hàng cũ dựng lại rồi ghi mới 99 hay 100% đấy(theo lời 1 chuyên gia kinh doanh Iphone).trong khi Galaxy Ace giá chỉ hơn 6t ->rẻ ~ 1/2. Hơn nữa nếu mua iphone 3GS nếu ko có kinh nghiệm thì sẽ rất nhiều khả năng là bác sẽ mua phải hàng TQ nhái hoặc iphone cũ dựng lại, trong khi mua Galaxy Ace thì sẽ là hàng chính hãng của Samsung VN. Bác nên chú ý đến điều này.

Hơn 1 tháng trước e cũng giống như bác phân vân vì điều này rồi e quyết định mua em Galaxy Ace và đến h e chưa phải thất vọng vì em nó. E xin nêu ra 1 vài đánh giá về ưu cũng như nhược điểm của em Galaxy Ace này để bác có lựa chọn đúng đắn nhất

*Ưu điểm:
_Kiểu dáng rất đẹp( được coi là bản sao của iphone)
_Cảm ứng rất nhạy ko thua gì Iphone
_Chạy HDH Android 2.2 Froyo thuộc loại hot nhất bây h với hàng ngàn ứng dụng trên Android Market,và tuyệt vời hơn là có thể update lên phiên bản 2.3 Gingerbread mới nhất
_Dùng chip Qualcomm 800 MHz là loại chip đc ưa chuộng nhất cho DT, về cái này thì ăn đứt Iphone3, do đó em Galaxy Ace này tốc độ xử lí rất nhanh và xử lí đồ họa rất ổn nên chơi đc cả game HD
_Chụp ảnh nghe nhạc cũng ngon tuy loa ngoài hơi bé nhưng nghe nhạc bằng tai nghe thì rất hay
_Pin nếu nghe goi bt thì dùng đc 2 ngày,còn vọc hay chơi game nhiều thì 1 ngày. Như vậy so với các dòng DT cảm ứng cũng là ngon rồi và tương đương pin Iphone
_Lướt web rất nhanh và bắt sóng Wifi tốt
_Hỗ trợ thẻ nhớ tới 32GB nên rất tiện dụng và thoải mái copy nhạc và phim, e rất ghét DT dùng bộ nhớ trong mà ko có thẻ nhớ như iphone,mỗi lần muốn copy nhạc là lại phải đồng bộ qua cái Itunes vô cùng rắc rối, còn với em Galaxy Ace này chỉ cần cho thẻ vào đầu đọc rồi copy thoải mái ko cần phần mềm gì hết

*Nhược điểm:
_Quay phim QVGA 15fps dở tệ chỉ bằng các dòng DT cỡ 2->3t
_Độ phân giải màn hình ở mức 320x480 nên hình ảnh ko quá sắc nét nhưng cũng ko tồi,chỉ thua mấy con tầm 10t đổ lên và tương đương IP3,điều này có thể chấp nhận đc vì giá em nó chỉ 6t mà

Nói tóm lại theo em thì bác nên chọn em Galaxy Ace vì với mức giá 6t thì ko em nào bằng em nó đâu.Còn nếu KT bác khá giả thì có thể chọn Galaxy S2 (đỉnh cao công nghệ bây h) hoặc Iphone4 với cùng mức giá khoảng 14t chứ ko nên mua IP3 làm gì vừa đắt (vì hàng xách tay nên phải qua nhiều khâu trung gian) vừa đi sau thời đại vì bây h sành điệu là phải dùng IP4,5 chứ IP3 gọi gì là sành điệu.

nguyen thi kim lien
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là bạn nên mua samsum galaxy ấy,vì nó chất lượng hơn nhiều,nếu mua iphone thì nên mua loại tầm 15 triệu trở lên như vậy mới đúng là chính hãng.Chứ cỡ máy triệu thìchỉ là hàng nhái hay hàng cũ làm lại thui. Tôi cũng đang dùng samsum galaxy ace nè,máy chạy rất tốt,lướt wep rất mau,màng hình rất là nhạy,nói chung là không thua gì iphone đâu!HHhhiiii. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt.

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

voto cho glaxy nhưng bạn có thể thăm khảo thêm sản phẩm tại đây

Văn Thế Linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu mua để dùng thì bạn nên mua galaxy ace, iphone 3G chỉ để trải nghiệm ios thôi bạn ah

Lê Văn Quý
Trả lời 11 năm trước

Glaxy bạn nhé

F5 Mobile
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đồng ý với ý kiến của mọi người. Bạn mua Ace đi, con này kiểu dáng cũng đẹp. Mà hàng mới dùng cho sướng :) Vào đây tham khảo ủng hộ bên mình nhé.

http://dienthoaihanoi.com/g242-samsung-s5830-ace.html

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 11 năm trước

Hốt ip mà xài

Trân Văn nam
Trả lời 11 năm trước

mình cùng như bạn đang phân vân.nhưng sau khi tham khảo nhìu ý kiến khác nhau thì mình đi đến quyết định mua con sam sung.vì mình đang xài máy tính nên vấn đề dung lượng là ok rùi.....

Nguyễn Thị Hương check gia
Trả lời 10 năm trước

Ngày xưa ip3s đắt thế nhỉ,bây giờ máy cũ có 1,850,000đ

Gia Huy
Trả lời 10 năm trước

bạn nên tham khảo giá cả, tính năng của cả 2 con tại: giahuymobile.vn