Chỉ dùm cách cài games, ứng dụng cho samsung E210

Các Pro thân mến, mình là lính mới đang tập tành khám phá thé giới Mobile, mình đang gặp khó khăn trong việc cài ứng dụng, games cho cai samsung E210 ... xin các pro chỉ giúp nhân tiện cho hỏi có cai pm nao như pm bluetooth của cái anh này không, khi nó kết nối với máy khác rôi thi nó như 1 files browse co the lục lọi mọi thư trên máy khác , co thể coppy , del thoải mai như trên máy mình vậy...
Trả lời 15 năm trước
Những thứ bạn cần là một bộ cáp nối với máy tính, một phần mềm giao tiếp giữa điện thoại với máy, và các phần mềm chạy trên nền Java có độ phân giải màn hình phù hợp với E210. Món thứ 2 bạn có thể tìm trên trang fptmobile.com.vn, món thứ 3 bạn tìm trên fpt.com.vn và nhờ google phụ thêm một tay nhé. Tuy nhiên, nếu để khám phá thế giới mobile thì mình khuyên bạn nên dùng các máy chạy trên hệ điều hành Symbian và Windows Mobile.