Chỉ dùm em cách cài âm thanh tin nhắn cho samsung S5233w ?

Hiện em đang xài samsung s5233w, sau nhìu ngày mày mò mà ko thấy cài đặt âm báo tin nhắn ở đâu có ai chỉ cho em được ko

thân nguyễn my my
Trả lời 12 năm trước

hjhjjjj mình giải dây cho bạn nhá hjhj. bạn vào widget trên thanh công cụ áh. bạn tìm chiếc điện thoại màu tím có nốt nhạc vàng áh .. gọi là cài đặt âm thanh.. nhưng nếu trên thanh widget máy của bạn không có CĐAT thì bạn vào Menu/cài đặt/màn hình và độ sáng/widget/ cài đặt âm thanh. xong thoát ra. chọn cài đặt âm thanh , bạn sẽ thấy thanh sổ xuống.bên tay phải bạn bấm vào sẽ thấy tín nhắn mới, là bạn có thể cài 1 bản nhạc yêu thích của bạn rùi ....hjjhjhjhj...