Nokia Asha 300 về Việt Nam giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Được công bố lần đầu tiên vào cuối tháng 10 vừa qua, Nokia Asha 300 là chiếc điện thoại Touch and Type (bấm và chạm), máy trang bị màn hình cảm ứng kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel, một bộ xử lý 1GHz, với giao diện Nokia S40, bộ nhớ trong dung lượng 140MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, kết nối 3G, Bluetooth 2.1, micro-USB, giắc cắm 3.5 mm, 3.5 AV, tốc độ HSDPA lên tới 10,2, HSUPA là 2 Mbps, đài FM và sử dụng pin 1110 mAh.

Nokia Asha 300 về Việt Nam giá 2,5 triệu đồng, Điện thoại, Thời trang Hi-tech, Nokia Asha 300, gia Nokia Asha 300, anh Nokia Asha 300, dien thoai Nokia Asha 300, ra mat Nokia Asha 300, dien thoai Nokia, Asha 300, bao

Điện thoại Nokia Asha 300 đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Nokia Asha 300 sử dụng camera 5 MP EDOF với khả năng quay video VGA, có kích thước 112,8 x 49,5 x 12,7 mm, trọng lượng 85 gram, hỗ trợ Nokia Store, Nokia Life Tools, Nokia Money, cài đặt sẵn phần mềm Nokia Messaging và game Angry Birds Lite.

Máy sẽ có sẵn trên thị trường vào cuối năm nay với giá 122 USD (tương đương 2,4 triệu đồng), có tổng cộng 6 màu: Graphite, Night Shade, Gold, White Silver, Pink, Red.

Tại một số thị trường như Ấn Độ, Nokia Asha 300 có mức giá khá cao là 145 USD.

Nokia Asha 300 về Việt Nam giá 2,5 triệu đồng, Điện thoại, Thời trang Hi-tech, Nokia Asha 300, gia Nokia Asha 300, anh Nokia Asha 300, dien thoai Nokia Asha 300, ra mat Nokia Asha 300, dien thoai Nokia, Asha 300, bao